Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bốn yếu tố chính đưa Vlahovic trở lại quỹ đạo của Atlético

Atlético de Madrid vẫn chưa biết có nên ra chợ tìm tiền đạo hay không. Có một số vấn đề đánh dấu vấn đề này. Nếu cuối cùng có kết quả khả quan thì từ Ý, họ cho thấy một số yếu tố khiến mục tiêu cũ một lần nữa vượt qua con đường quản lý thể thao nệm. Chúng tôi đề cập đến Dusan Vlahovic, hiện là tiền đạo của Juventus.

Chúng ta hãy nhớ rằng cách đây vài mùa hè, tiền đạo người Serbia suýt chút nữa đã trở thành cầu thủ của Atlético de Madrid. Đội bóng của Colchonero thậm chí còn đặt ra mức 50 triệu cộng thêm 20 triệu cho bàn thắng nhưng Fiorentina không chịu nhúc nhích. Rocco Commisso, chủ tịch đội bóng Tuscan, cho rằng có thể giữ cầu thủ người Serbia, gia hạn và biến anh thành mức phí cao nhất trong lịch sử Fiorentina.

Cuối cùng, thực tế lại rất khác. Vlahovic và người đại diện của anh ấy từ chối mở rộng bức tranh viola. Tóm lại, mùa đông năm ngoái Juventus, đối thủ lịch sử của Fiorentina, đã đến và trả 70 triệu euro để chiêu mộ anh.

Từ Ý, một số vấn đề được đặt ra dẫn đến suy nghĩ về sự ra đi của cầu thủ này bên cạnh việc đưa Atlético trở lại danh sách các công ty tiềm năng.

1

LƯƠNG CỦA VLAHOVIC TĂNG

Mùa hè đang đến, người bản xứ Beogradtheo thỏa thuận đạt được vào tháng 1 năm 2022, khi nó bắt đầu từ Fiorentina ĐẾN Juventus, bạn sẽ thấy lương của mình tăng lên đáng kể. Hiện tại nó có khoảng chín triệu biến cộng thêm, nhưng trong năm tới nó sẽ vượt quá 12 triệu biến cộng thêm theo phương tiện truyền thông transalpine. Một số thậm chí còn tăng số tiền này.
Một con chip mà Juventus cho là quá đáng so với những gì cầu thủ này làm được ở đội bóng Piedmont. Ý tưởng được xử lý trong ‘Bà già’ Đó là mang lại lợi ích kinh tế cho người chơi và tìm ra những lựa chọn hợp lý hơn.

Nằm ngang

2

HIỆU SUẤT TRONG INTERDICT

Anh ấy đang trên đường thi đấu hai mùa giải trong đội bóng Piedmontese (giả sử rằng anh ấy đến vào mùa đông năm 2022), với màn trình diễn khác xa với mong đợi. Bên trong Fiorentina Anh ấy đã ghi 21 và 20 bàn thắng trong hai năm qua tại Tuscany. Bên trong Juventus, trong nửa năm đầu tiên, chín. Mùa trước là 14. Và tính đến mùa 23/24, chỉ còn 4.
Chất lượng cầu thủ thì không bàn cãi nhưng phong độ thì Vlahovic Cho đến nay ở Turin mọi chuyện quá không đồng đều. Không quay số với cùng tần số như Florence, cũng vì quá nhiều vết thương không cho phép anh tìm lại được sự liên tục. Bàn thắng cuối cùng của cựu tiền đạo trung tâm FiorentinaTrên thực tế, nó bắt đầu vào tháng 9 năm ngoái, trong trận đấu với Lazio (hai lần). Từ đó, do chứng đau thắt lưng khó chịu, Vlahovic Có vẻ như anh ấy đang mất tự tin một lần nữa.

Tháng 1/2023, Atlético de Madrid chính thức ký hợp đồng với Memphis Depay từ FC Barcelona

3

MEMPHI TUYỆT VỜI

Ngay lúc này, điều đó Atletico Madrid Anh không biết có nên ra chợ tìm kẻ tấn công hay không. Và tất cả là do hoàn cảnh Memphis Nó hoàn toàn không được biết đến. Anh còn hợp đồng đến năm 2025 với đội colchonero, nhưng chấn thương liên miên của anh đặt ra câu hỏi liệu anh có phải là tiền đạo tin tưởng mù quáng vào câu lạc bộ đỏ trắng hay không. Anh ấy chỉ chơi 15 trong số 38 trận mà anh ấy có thể được triệu tập Atletico Madrid. Tức là 60,53 trận đấu tay đôi đã thua, hơn một nửa. Trong số 15 trận đó, anh ấy chỉ có phút trong 13 trận, vì trong hai trận anh ấy không vào sân từ băng ghế dự bị. Số lần xuất phát của anh ấy chỉ là 5 trong 38 trận có thể có, trong 15 trận mà anh ấy thực sự có thể chơi. Trong số 3.420 phút thi đấu anh ấy có thể làm được AtleticoAnh ấy chỉ tham gia 453, chỉ chiếm 13,24% kể từ khi anh ấy đến Atletico Madrid.
Nó ở đó Samu Omorodion, cầu thủ đã ký hợp đồng mùa này và được cho mượn ở Deportivo Alavés, như một kế hoạch khẩn cấp. Nhưng trong trường hợp của Melilla, đó chỉ là một kế hoạch khẩn cấp. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá còn rất trẻ và vẫn còn rất nhiều việc phải làm Đầu tiênchúng tôi muốn tiếp tục kế hoạch tương tự để có số phút thi đấu ở bất cứ nơi nào anh ấy được cho mượn.

Thẳng đứng

4

SỰ QUAN TÂM CỦA THANH NIÊN ĐỐI VỚI CÁC CẦU THỦ ATLETICO

Ở Ý họ cho thấy rằng hoạt động Vlahovic sẽ có dấu hiệu cập bến thành công nếu Atletico Madridd là người nhận vì trong đội nệm có một số cầu thủ được chính quyền Juventina để mắt tới. Một trong số đó là Rodrigo de Paul. Câu lạc bộ Piedmontese đang khao khát có được tiền vệ người Argentina. Câu lạc bộ cũng đã liên hệ lần đầu với người đại diện của cầu thủ này để tìm hiểu tình hình của anh ấy. Anh ta Atletico không quan tâm đến việc loại bỏ một trong những cầu thủ quan trọng nhất Cholo.
Những cái tên khác là Alvaro Morata. Cựu cầu thủ bóng đá Juventus, với mối liên hệ cá nhân với Ý thông qua vợ, cầu thủ gốc Madrid luôn coi câu lạc bộ Ý là một trong những ‘ngôi nhà’ của mình. Cùng mùa hè đó có một cuộc trò chuyện, nhưng anh quyết định tiếp tục Atletico, nơi anh ấy rất hạnh phúc với vai trò của mình trong mùa giải này. Tuy nhiên, các yếu tố tình cảm, thể thao và cá nhân luôn có thể làm mất cân bằng. Hoặc họ hy vọng thế Nước Ý.


Đọc quá

Những suy ngẫm từ Simeone đánh dấu tương lai ngắn hạn của Javi Galán

Chema G. Fuente

Nằm ngang


Đọc quá

Điên: Có tới 9 cầu thủ Pháp ghi 14 bàn… nhưng không phải là Griezman!

Javier G. Gomara

Nằm ngang


Đọc quá

Tevenet: “Đây là khoảnh khắc đặc biệt, toàn đội cần rất nhiều tình yêu thương”

Javier G. Gomara

Luis García Tevenet, huấn luyện viên của Atlético de Madrid B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *