Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bomba Neymar: Sẵn sàng rời PSG… và âm thanh của Barça!

khởi hành có thể leo Messi có lẽ không phải là người duy nhất xảy ra trong PSG. rõ ràng, Neymar jr. có thể theo bước chân của cầu thủ người Argentina và rời câu lạc bộ Paris vào mùa hè nàytheo báo cáo của RMC Sport và UOL Esporte.

Sau khi PSG cố gắng bán anh ấy vào mùa hè năm ngoái, Bây giờ người Brazil đã mở ra cánh cửa để thay đổi cảnh quanmột cái gì đó chắc chắn đã giúp nhóm Paris rất nhiều trong ý định xây dựng một dự án với Kylian Mbappe với tư cách là người mang tiêu chuẩn vĩ đại duy nhất.

Neymar chưa bao giờ thắng Messi ở PSG như ở Barça

những hình ảnh đẹp

Một năm trước, Ney đã kích hoạt điều khoản đơn phương gia hạn hợp đồng với PSG thêm một mùa giải, đến năm 2027. Bất chấp việc đội bóng nước Pháp nhất quyết đòi chuyển đi, cầu thủ này đòi hỏi tài chính quá cao. nhận lương hơn 40 triệu euro, ngăn cản việc anh rời khỏi Parque de los Príncipes. Tuy nhiên, tình hình dường như đã xoay chuyển 180 độ và người chơi đang để ngỏ khả năng thoát ra.

Tình hình khó khăn ở Paris

Ban đầu Neymar muốn tiếp tục ở Paris, nhưng cơn khát mùa giải vừa qua là quá lớn. Một số ultras đã đến nhà anh ấy để yêu cầu anh ấy rời câu lạc bộ, một tình huống khó chịu khiến PSG mong muốn loại bỏ anh ấy sáu năm sau thương vụ mua tuyệt vời của anh ấy với giá 222 triệu euro.

Nhu cầu chuyển nhượng của nó là rõ ràng: phải đầu hàng một phần của nhãn hiệu của họ và giảm lương của anh ấy để phù hợp với câu lạc bộ mới của anh ấy. Thay vào đó, đội đã ký hợp đồng với anh ấy nên thực hiện một nỗ lực kinh tế để kết hợp nó, mặc dù PSG không loại trừ một bài tập với các tùy chọn mua hàng xem xét một phần mã thông báo của bạn.

Nước Anh… và Barça là điểm đến?

Nếu rời Paris, đã có suy đoán về các điểm đến tiềm năng của họ. RMC Sport đảm bảo rằng có ba câu lạc bộ quan tâm đến ngôi sao người Brazil và cả ba đều là những đội bóng ở Premier League.

Manchester United, Chelsea và Newcastle Họ có khả năng có được Neymar và họ muốn có anh ấy, mặc dù nhà báo Julien Laurens, người làm việc với nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, nhận xét rằng cầu thủ đến từ São Paulo sẽ sẵn sàng chờ đợi một lời đề nghị để trở lại FC Barcelonacâu lạc bộ duy nhất sẽ rời đi nếu trở lại LaLiga Tây Ban Nha.

Với thị trường chuyển nhượng đang nóng lên, Neymar chắc chắn sẽ là một trong những bom tấn mùa hè nếu anh rời PSG.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *