Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Bom Gea?

55 ngày sau khi kỳ chuyển nhượng hè đóng cửa David de gea vẫn chưa có thiết bị. Trên thực tế, cầu thủ 32 tuổi đến từ Madrid là cầu thủ tự do có giá trị cao nhất trên thị trường theo cổng thông tin chuyên ngành ‘Thị trường chuyển nhượng‘, được định giá 8 triệu euro.

Có tin đồn về việc giải nghệ của anh ấy

Tình huống này đã làm nảy sinh nhiều tin đồn khác nhau về hình dáng của anh ấy, thậm chí dẫn đến đồn đoán về việc anh ấy sẽ giải nghệ. Dù sao thì những tờ báo lá cảiMặt trời‘ gợi ý một khả năng khác vào thứ Tư tuần này. Không có gì nhiều hơn hoặc ít hơn khả năng quay trở lại Manchester Unitedhợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 sau 12 năm ở Old Trafford.Ngoại trừ cú sốc vốn, Cameroon Andre Onanacứu trợ từ Bởi Gea Trong đội tuyển Mancunian, anh sẽ được triệu tập vào đội tuyển quốc gia tham dự Cúp bóng đá châu Phi 2023 tại Bờ Biển Ngà, diễn ra từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2 năm 2024 sau khi bị hoãn lại vào thời điểm đó do lo ngại nhiệt độ cao. .

Điều mà anh không ngờ tới đoàn kết khi ông thuê anh ta, coi đó là lần đầu tiên Chôn cất bị Liên đoàn bóng đá Cameroon (FECAFOOT) đình chỉ thi đấu vì vụ việc với huấn luyện viên, Bài hát của Rigoberttại World Cup 2022 ở Qatar. Ngoài ra, bản thân người chơi say rượu Anh khép lại thời gian ở đội tuyển quốc gia.

Anh tái xuất trong trận gặp Burundi

Chín tháng sau, say rượu được trích dẫn lại bởi Bài hát và chơi trọn 90 phút trong trận đấu quan trọng với BurundiỞ đâu Ca-mơ-run đã xác nhận sự hiện diện của anh ấy tại Cúp châu Phi (3-0).

Đọc quá

Bây giờ, phải đối mặt với khả năng ở lại với Thổ Nhĩ Kỳ Altay Bayindirđược thành lập vào mùa hè này từ Fenerbahçevà cựu chiến binh Tom Heaton, 37 tuổi, là lựa chọn duy nhất trong mùa giải luôn đầy ắp các trận đấu ở Anh, Manchester United kế hoạch cung cấp Bởi Gea hợp đồng ngắn hạn để tạm thời thay thế người kế nhiệm ở Old Trafford. Những ngã rẽ của cuộc đời.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *