Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Bộ đôi mà Al Nassr đã hợp tác

Anh ta Al Nasr đã làm việc để thực hiện ước mơ: được nhìn thấy Cristiano Ronaldo với một ngôi sao lớn khác của bóng đá châu Âu. Kể từ khi ngôi sao người Bồ Đào Nha đến câu lạc bộ Saudi Super League vào tháng 1 năm 2022, các ngôi sao và nhiều ngôi sao khác đã được bổ sung vào giải vô địch Ả Rập Saudi. Và có thể là vào mùa hè này, Al Nassr sẽ đạt được thương vụ mua bán mơ ước hình thành mối quan hệ hợp tác với cựu cầu thủ Madrid.

Nó không hơn không kém một Kevin de Bruyne (35), người liên tục dính chấn thương do áp lực nặng nề khi phải thi đấu nhiều trận ở Premier League. Người đại diện của tiền vệ tấn công Manchester City đã được liên hệ để hỏi ý kiến ​​của anh ấy về sự thay đổi cục diện sau chín mùa giải (anh ấy sẽ làm như vậy vào tháng 6) tại sân vận động Etihad. Pep Guardiola chắc chắn sẽ không thích De Bruyne đóng gói hành lý vào mùa hè này.

Ả Rập Saudi có thể cung cấp cho tuyển thủ Bỉ một cây cầu vàng và đưa anh ta vào dự án đầy tham vọng. Theo nhà báo người Ý, Rudy Galetti, Al Nassr muốn có được sự phục vụ của cựu cầu thủ Wolfsburg để hợp tác với Dantesque với Cristiano Ronaldo.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *