Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Bồ Đào Nha đầu hàng “đẳng cấp và sự thông minh” của Bernardo Silva trước Real Madrid

Nhìn từ Bernardo Silva trong trận bán kết lượt về giải vô địch chống lại anh ta Real Madrid là tin tức thứ năm này Bồ Đào Nha bản gốc, đầu hàng “đẳng cấp và trí thông minh” của người chơi Thành phố Manchester.

Bernardotác giả kép trong chiến thắng vào thứ Tư lúc Thành phố từ PepGuardiola trước anh ấy Madrid (4-0), thống trị trang nhất và trang web của các tờ báo thể thao chính của Bồ Đào Nha, thậm chí gọi đó là “màn trình diễn hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy”.

Theo cổng thông tin MaisFutebol, “chúng có hơn 90 phút đầy chi tiết về đẳng cấp và trí thông minh” của Bernardo Silva, người “có lẽ đã thể hiện màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của mình.”

Hình ảnh của anh chiếm gần như toàn bộ trang nhất của tờ báo Ghicó tiêu đề là “Big Bernardo” và nhấn mạnh rằng nó sẽ có mặt trong trận chung kết diễn ra vào ngày lễ 10 tháng 6, Ngày Bồ Đào Nhatrong khi trên trang web của mình, anh ấy mô tả trận đấu của mình là một “đêm huyền diệu”.

Anh ta nhật ký trò chơi, Về phần mình, anh ấy viết trên trang bìa của mình rằng Bernardo đã “giết người bằng hai bàn thắng” và rằng Manchester City đã “lột da” đội bóng thành Madrid.

Tiền vệ quốc tế người Bồ Đào Nha được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trận sau khi ghi 2 bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng của những “công dân” đã đưa đội bóng vào thế khó. Guardiola trong trận chung kết Champions League, nơi họ sẽ đối đầu với Inter Milan.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *