Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bị treo giò, Mourinho có thể nói lời chia tay Roma ở chung kết

Jose Mourinho có thể dẫn dắt Roma lần cuối vào ngày mai trong trận chung kết Europa League với Sevilla. Sau trận đấu này, đội ‘giallorosso’ sẽ còn một trận đấu nữa (vào Chủ nhật gặp Spezia ở vòng cuối Serie A), nhưng HLV người Bồ Đào Nha sẽ không thể ngồi dự bị do án treo giò và khi mùa giải kết thúc, về nhì ở ‘calcio’ để bắt đầu một hành trình sự nghiệp khác.

Trọng tài thể thao Lega Serie A hôm nay đã áp dụng một quả phạt đền đối với Mourinho sau khi vào thứ Bảy, anh ấy đã nhìn thấy thẻ vàng thứ mười một trong phút cuối cùng của Fiorentina-Roma (2-1) từ ngày cuối cùng. Các cầu thủ Tuscan đòi phạt đền, HLV người Bồ Đào Nha dằn mặt đồng nghiệp Vicenzo Ý, mà cũng cho thấy thẻ trong sự cố này.

đọc quá

Mourinho bị dọa trừng phạt và khi bị khiển trách, anh ta phải tuân theo trước khi kết thúc Series A.

Bữa tiệc cho Sarri bị sa thải (Lazio)

Trọng tài thể thao cũng đã bị đình chỉ với trò chơi thứ Maurice Sarri, Huấn luyện viên của Lazio, sau khi bị đuổi khỏi sân vì phản đối quyết định của trọng tài, đã giảm giá trị trận đấu mà đội của ông đã thắng Cremonese (3-2) vào Chủ nhật. Lệnh cấm sẽ ngăn huấn luyện viên chỉ đạo ‘biancocelesti, hạng hai và được phân loại cho Champions League, vào thứ Bảy tại Empoli vào ngày cuối cùng của Serie A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *