Thứ Tư, Tháng Mười 4

Bị bắt vì lừa sevillista bằng một chuyến đi giả đến trận chung kết ở Budapest

Các Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông đang bị điều tra vì cáo buộc lừa đảo khoảng 20 người hâm mộ Seville mà anh ta đã lừa bằng cách bán các gói du lịch cho Budapest kết hợp với sự kết thúc giải đấu châu Âu trước đó la Mã từ họ cố ý họ đã thắng trên chấm phạt đền. Gói hàng, chủ yếu bao gồm các chuyến bay và chuyển đến sân vận động từ sân bay và ngược lại, hóa ra là giả.

Đối tượng này đã lợi dụng nhu cầu tìm chuyến bay đến thủ đô Hungary rất lớn nhân trận chung kết ngày 31/5 để chào bán gói du lịch trị giá 650 euro, thậm chí lừa đảo tổng cộng 13.500 euro, theo Công an, như đã công bố. ‘Nhật ký Seville’.

Người tù cung cấp dịch vụ này thông qua một công ty du lịch ảo giả mạo và sau khi thu được tiền, anh ta không bao giờ gửi vé máy bay cho những khách hàng bị lừa đảo, thông báo cho họ về việc hủy dịch vụ và sau đó gửi cho họ biên lai chuyển khoản để hoàn trả số tiền hóa ra là sai.

Khiếu nại của một số người bị ảnh hưởng được trình bày vào tháng 6 năm ngoái đã giúp Cảnh sát lần ra những kẻ lừa đảo này, những kẻ đã bị bắt và đưa ra tòa với cáo buộc gian lận và làm giả tài liệu.

Nhìn chung họ đã vào Budapest Hơn 5.000 CĐV Sevilla ủng hộ đội bóng Nervionense bất chấp khó khăn tìm chuyến bay tới Budapestnhiều người trong số họ không thể dừng lại hoặc di chuyển bằng ô tô thuê từ một hoặc từ các thành phố Rumani.

Anh ta Sevilla Có vẻ như bất lực trong việc lên kế hoạch cho mùa giải 23-24 với sự dư thừa rất lớn trong đội hình. Một trong số họ dường như đã từ chối Jose Luis Mendilibar đá Rony López, người được đào tạo tại thủ đô Seville sau khi trở về từ nhiệm vụ của mình tại thành Troy Người Pháp.

Cầu thủ người Brazil mang hộ chiếu Bồ Đào Nha còn một năm trong hợp đồng nhưng thành tích rất cao khiến anh trở thành vấn đề. Vì huấn luyện viên không có anh ấy (anh ấy chỉ chơi một trận giao hữu với Córdoba và không đi đến nước Đức anh ấy cũng không được gọi trong cúp Cổng Anthony), nhu cầu tìm một điểm đến cho nó trên thị trường là một nỗi ám ảnh.

Và sâu Bồ Đào Nha một giải pháp có thể đến, bởi vì, theo ‘Bản ghi’, mà Thể thao de Braga đã quan tâm đến tình trạng của họ. Rõ ràng, việc lấy hồ sơ là phức tạp đối với các câu lạc bộ từ phía bắc Bồ Đào Nhavì vậy nó tuyên bố rằng Sevilla tiếp quản phần lớn trong chuyển nhượng hoặc chấm dứt hợp đồng và đàm phán các điều kiện kinh tế mới trở xuống.

Rony López đến Sevilla mà đến từ Monaco trong một hoạt động vẫn là đắt nhất về chuyển nhượng trong lịch sử câu lạc bộ, 23 triệu euro trong các giao dịch liên quan đến việc bán Ben Yedder với giá 40 triệu.

Nhưng cầu thủ người Brazil chưa bao giờ thể hiện sâu sắc giá trị đó Sevilla và đã trải qua một số nhiệm vụ mà không nổi bật Làm tốt lắm, Olympiakos và chiến dịch cuối cùng này trong thành Troynơi con số đã tăng nhẹ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *