Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Betis đến Síp với vị trí cuối bảng và trở lại với tư cách đội dẫn đầu

Anh ta Bê thật đến đáy Síp và anh ấy đã trở thành người lãnh đạo nhóm của mình tại giải đấu Europa League sau khi đánh bại 0-1 trên Aris Limassol với một mục tiêu xác định Cố lên (75′) rồi sau khi bắt đầu hiệp thứ mười một Biến điđến chỉ vài giây sau địa phương Mayambala sút trúng cột dọc của Rui Silva, lẽ ra có thể nâng tỉ số lên 1-0 cho Cyprus và có thể sẽ giữ đội bóng của Pellegrini đứng vững, đội đã giành được chiến thắng dù họ không có một trận đấu hay.

Anh ta Bê thật Trong hiệp một (0-0), họ vẫn duy trì lối chơi xám xịt cho đến mùa này và không thể tạo ra lợi thế đáng lẽ phải có trước Aris, bất chấp việc Luiz Henrique và Abde di chuyển khá xa hai cánh, trước hai cầu thủ khó chơi. hậu vệ cánh, nhưng đường tạt bóng rất kém, khiến không một cú sút nào được ghi giữa ba gậy của hai đội trong hiệp một, đây vẫn là một tin xấu cho đội bóng của Pellegrini, cần một chiến thắng để có thể tranh giành vị trí đầu bảng.Phòng trưng bày

Aris Limassol – Real Betis, qua ảnh

STR / EFE


Năm phút đầu tiên của trận đấu thậm chí còn chưa kết thúc khi Aris gây ra một pha hoảng sợ khi để bóng ra ngoài. Babicka điều này đã khiến toàn bộ hệ thống phòng ngự của Betic mất trật tự và buộc Pezzella phải cứu thua tưởng chừng đang dẫn trước 1-0, sau khi tiền đạo người Síp – nơi không có người Síp nào thi đấu – đã lừa bóng qua Rui Silva. Pellegrini trông có vẻ lo lắng ở hai bên cánh trong giai đoạn đầu này, mặc dù từng chút một William Carvalho và Guido Rodríguez kiểm soát trận đấu ở hàng tiền vệ và Luiz Henrique và Abde đã cố gắng phá vỡ nó ở hai bên cánh, mặc dù tất cả các trung tâm của họ chỉ có người cuối cùng từ Abde đến Ayoze chơi tốt, điều mà hàng phòng ngự của Yago, như Pezzella đã làm từ rất sớm, đã ngăn cản bàn thắng.

Sau giờ nghỉ, Đội Xanh và Trắng tỏ ra mạnh mẽ hơn: Abner (46′) ghi bàn khi bắt đầu lại nhưng đường chuyền tuyệt vời của Roca lại đi trúng chân hình nộm. Abde tìm thấy đường cao tốc bên cánh của mình sau chấn thương của Boakye và bên phía anh ấy bắt đầu tạo ra rất nhiều nguy hiểm, mặc dù không có gì xảy ra cho đến phút 75, khi từ 1-0 ở một khu vực, tỷ số trở thành 0-1 ở một khu vực khác và Betis Dia dừng lại. đã bị dẫn trước – đó là lý do tại sao anh ấy đến Cyprus – khi cột dọc tránh được tỷ số 1-1 trong một cú sút khác của Spoljaric vào cuối trận (87′).

ARIS LIMASSOL

01

BÊ THẬT

Aris Limassol, 0: Vaná Alves; Boakye (Cajú 26′), Moucketou-Moussounda, Yago, Urosevic; Szöke, Struski (Morgan 62′); Mayambela (Spoljarić 85′), Gomis (Stepinski 85′), Bengtsson (Montnor 85′); và Shaby Babicka.

Real Betis, 1: Rui Silva; Aitor Ruibal, Pezzella, Marc Roca, Abner; Guido Rodríguez, William Carvalho (Đã cứu 72′); Luiz Henrique (Assane Diao 72′), Ayoze (Borja Iglesias 72′), Abde (Rodri 88′); và Willian José (Isco 72′).

Mục tiêu: 0-1 Ayoze (74′)

trọng tài: Filip Glova, với Michal Ocenáš ở VAR (tiếng Slovak). Vàng cho Bengtsson (27′), Gomis (54′), Ayoze (59′), Guardado (93′)

Sân vận động: Sân vận động Limassol, với khoảng 5.000 khán giả.

xem bảng trận đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *