Thứ Năm, Tháng Hai 22

Berti Vogts đề xuất đặt tên Cúp quốc gia Đức để vinh danh Beckenbauer

Cựu tuyển thủ quốc gia và cựu huấn luyện viên người Đức Berti Vogts đã đề nghị tặng Cúp Đức tên Franz Beckenbauer như một lời tri ân để lại để đảm bảo nó sẽ tiếp tục được các thế hệ tương lai ghi nhớ.

“Điều quan trọng là tên tuổi của anh ấy không bị lãng quên đối với các thế hệ tương lai. Có lẽ Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) nên suy nghĩ về cái tên chẳng hạn.” Franz Beckenbauer ĐẾN Cúp ĐứcVogts nói trong một tuyên bố với tờ báo ‘Bài viết Rheinische’.

Vogt y Beckenbauer Họ là đồng đội trong đội tuyển Đức vô địch thế giới năm 1974. Sau đó Vogt đã xảy ra Beckenbauer sau đó là huấn luyện viên người Đức thế giới năm 1990.

Đọc quá

Vogt Anh ấy đã chơi toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình Borussia Monchengladbach vào những năm 70 là đối thủ chính Bavaria TRONG nước Đức.

“Chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt, họ là khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau Franz. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Trong một đội với Pele, Eusebio và Maradona, Franz Tôi sẽ là thuyền trưởng. Cái chết của anh không phải là mất mát duy nhất nước Đức nhưng đối với bóng đá thì mọi thứ Châu Âu và trên toàn thế giới,” ông nói.

“Anh ấy đã đặt dấu ấn của mình vào bóng đá, anh ấy tạo ra vị trí libero. Anh ấy đứng sau hàng phòng ngự số 10, điều chưa từng tồn tại trước đây, sự thoải mái khi anh ấy chơi bóng thật đáng kinh ngạc”, anh nói thêm.

Với tư cách là một huấn luyện viên, Vogt đã phải gánh chịu một di sản khó khăn sau chức vô địch thế giới năm 1990 và Beckenbauer, Trong niềm vui anh đã nói như vậy nước Đức anh ta sẽ được miễn dịch trong 10 năm.

Việc bị loại khỏi tứ kết năm 1994 và 1998 một phần được bù đắp bằng chiến thắng tại Euro Cup 1996, mặc dù Vogt luôn luôn trở nên tồi tệ hơn Beckenbauer vào thời điểm đó đã tạo ra một số khiếu nại.

“MỘT Franz Anh ấy chỉ cười và mọi người đều yêu mến anh ấy. Mặt khác, nếu một ngày nào đó tôi có thể đi được trên mặt nước, họ sẽ nói đây là bằng chứng cho thấy tôi thậm chí không biết bơi”, anh từng nói. Vogt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *