Thứ Tư, Tháng Hai 21

Bernardeschi, trở lại Juventus?

Federico Bernardeschi (29) quyết định đi Juventus đi đến MLSMột Toronto. Anh ta làm như vậy với tư cách là một cầu thủ tự do, mà không có ‘bà già’ nào có thể kiếm được bất kỳ thu nhập nào từ sự ra đi của anh ta. Một động thái khá lạ đối với một cầu thủ khi đó đã 28 tuổi. Trong phần trình bày của mình, anh ấy lập luận ”Tôi chọn đến MLS mặc dù tôi có cơ hội ở Ý với nhiều đội và tôi cảm thấy rất may mắn vì điều đó, nhưng ở Ý, theo quan điểm của tôi, một chu kỳ đã kết thúc. “Anh ấy đã giành được mọi thứ có thể giành được, bao gồm cả chức vô địch châu Âu cùng đội tuyển quốc gia.”

Thành tích kém cỏi của Toronto, thêm lý do để trở lại

Với sự xuất hiện của anh ấy và Insigne ở Toronto, đội đã thay đổi diện mạo. Cả hai đều gánh trên vai trách nhiệm dẫn dắt và ghi bàn và những chiến thắng bắt đầu đến. Đó là vào năm 2022, năm mà anh đến giữa sân và ghi 8 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo sau 13 trận. Sự tham gia là tối đa. Năm 2023 bộ phim rất khác, Toronto là đội tệ nhất MLS, với thất bại này đến thất bại khác và với những người Ý được chọn. Trường hợp của cựu cầu thủ Juve, anh chỉ ghi được 5 bàn và cung cấp 4 đường kiến ​​tạo sau 31 trận, một con số khác xa so với kỳ vọng. Phong độ, những lời chỉ trích và đóng góp hạn chế của đội khiến họ muốn mở ra một chu kỳ mới ở Ý.

Juventus, sự lựa chọn thực sự

Mặc dù đối với Allegri chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu, thực tế là những gì tuần trước chưa rõ ràng giờ đã có thể xảy ra. Nguyên nhân là Juventus đang cạnh tranh chức vô địch với Inter với 46 điểm, kém Interists 2 điểm. Và để duy trì tính cạnh tranh, bạn cần giữ mức chặn hoặc mục nhập không tệ hơn lối ra. Ở đó, tên của Bernardeschi được đánh dấu màu đỏ và anh ấy đã tự hiến thân trong nhiều tuần. Kostic, thường xuyên đá cánh trái trong đội hình xuất phát của huấn luyện viên người Ý, nhận được lời đề nghị từ Ả Rập và có thể ra đi. Cầu thủ này bị cám dỗ bởi hàng triệu đô mà họ có thể đưa cho anh ấy và Juventus phải vào cuộc.

Đọc quá

Bernardeschi đã trải qua 5 mùa giải với tư cách là Bianconero và hiểu rõ về câu lạc bộ, vì vậy khả năng thích nghi của anh ấy sẽ không thành vấn đề vì anh ấy hòa hợp với hầu hết các đồng đội của mình. Câu hỏi lớn là tình trạng thể chất của anh ấy, vì MLS đã kết thúc vào tuần trước và anh ấy đã không thi đấu kể từ cuối tháng 10. Mặt tích cực là đó sẽ là một vụ chuyển nhượng, anh ấy sẽ đến với mong muốn đối mặt với thế giới và biết rằng nếu muốn được mua, anh ấy phải làm tốt. Ngoài ra, vào tháng 6, sắp đến gần, giải Euro Cup luôn hấp dẫn, mà nếu bạn quay trở lại Châu Âu, bạn sẽ muốn cạnh tranh để bảo vệ vương miện mà bạn đã giành được cùng với phần còn lại của đội trong trận chung kết thú vị với Anh tại Wembley huyền thoại đó.

Số áo của anh ấy ở Juventus

Anh đến vào năm 2017 từ Fiorentina với giá 40 triệu. Anh đã chơi 5 mùa giải ở Turin, chơi hơn 150 trận và ghi được 12 bàn thắng. Trong trận đấu với Atlético ở Champions League, anh ấy đã có một trong những màn trình diễn hay nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *