Thứ Năm, Tháng Chín 21

Berlusconi xuất viện 44 ngày sau

Thủ tướng ba lần của Ý và lãnh đạo Forza Italia, Silvio Berlusconiđã được phát hành vào thứ Sáu này, sau khi thông qua 44 ngày nhập viện San Raffaele ở Milan vì bệnh viêm phổi trầm trọng hơn do căn bệnh bạch cầu mãn tính mà ông mắc phải trong một thời gian dài, theo hãng tin EFE. Berlusconi là chủ sở hữu của Monza, Câu lạc bộ Serie A.

Berlusconi, 86 tuổi, Anh ấy phải nhập viện chăm sóc đặc biệt vào ngày 5 tháng 4 và sau 12 ngày anh ấy lên sàn, nơi người bạn tình của anh ấy, cấp phó của anh ấy, vẫn ở bên cạnh anh ấy Martha bị mê hoặctrẻ hơn 53 tuổi, và nơi ông đã được năm người con, bạn bè và các đồng minh chính trị của mình đến thăm, chẳng hạn như thủ tướng, Giorgia Meloni.

đọc quá

Ông trùm rời khỏi bệnh viện trên một chiếc ô tô màu đen, có nhiều phương tiện đi cùng và không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào với giới truyền thông túc trực trước cửa trung tâm y tế.

Ông chủ của gã khổng lồ Fininvest đã xuất hiện vào thứ Sáu tuần trước trong một video trong đó anh ấy khuyến khích người Ý bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử địa phương được tổ chức tại khoảng 800 thành phố tự trị của đất nước. Trước đó, anh ấy đã gửi tin nhắn video đầu tiên tới đại hội đảng của mình, trong đó anh ấy tuyên bố là “sẵn sàng” quay trở lại trận chiến.

Trong báo cáo y tế cuối cùng được đưa ra vào ngày 3 tháng 5, bác sĩ điều trị cho anh ấy đã giải thích vấn đề Hình ảnh lâm sàng của Berlusconi anh ấy đã “ổn định và đáng khích lệ” gần một tháng sau khi nhập viện.

Vì thế, bác sĩ Alberto Zangrillo và Fabio Ciceri tiết lộ rằng cựu tổng thống đang được điều trị “nhiễm trùng phổi” do “tình trạng huyết học mãn tính mà ông ấy mắc phải trong một thời gian dài: bệnh bạch cầu myelomonocytic mãn tính.”

Bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính là một loại ung thư máu có thể xuất hiện chủ yếu ở những người trên 60 tuổi và các bác sĩ sau đó tuyên bố rằng họ đang trải qua “điều trị giảm tế bào cụ thể”.

Qua nhiều năm, Berlusconi từng là đối tượng của nhiều lần nhập viện: Một trong số họ đã được cấy máy tạo nhịp tim, đồng thời anh ấy cũng nhập viện vì Covid và một trong những lần gần đây nhất, vào tháng 1 năm 2022, anh ấy nhập viện vì nhiễm trùng tiết niệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *