Thứ Hai, Tháng Sáu 5

Benzema để mắt đến Lewandowski ở Champions League

Anh ta Real Madrid cần phiên bản tốt nhất Karim Benzema trong nỗ lực của mình để loại bỏ thành phố Manchester trong trận bán kết thứ hai giải vô địch sẽ được tổ chức vào thứ Tư tới tại Sân vận động Etihad sau 1-1 trong Bernabeu. Tiền đạo người Pháp, người sẽ bắt đầu chống lại họ PepGuardiola sau khi nghỉ ngơi cuối tuần này chống lại Getafé TRONG LaLigacó thành tích ghi bàn đáng ghen tị ở giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu lục.

Benzema chỉ còn một bàn thắng để san bằng tỷ số Robert lewandowski, tiền đạo người Ba Lan câu lạc bộ Barcelona, trong bảng vua phá lưới mọi thời đại ở Cúp/Championship châu Âu (bao gồm cả vòng loại), dẫn đầu là không thể đạt được cristiano ronaldo y leo Messi.

Tiền đạo người Pháp của Real Madrid, hiện đang đứng thứ tư, đã ghi tổng cộng 90 bàn thắng giữa Thế vận hội Lyon và đội trắng, trong khi Lewy thu 91 với áo đó Borussia Dortmund, Bayern Munich và Barça. Cả hai cũng đang có một chuỗi ghi bàn thú vị những ngày này liên đoàn.

Người đầu tiên trong danh sách những cầu thủ ghi bàn mọi thời đại Champions League là cristiano ronaldovới 141 bàn thắng sau khi vượt qua Manchester United, Real Madrid và Juventus. Người Argentina theo sau với 11 bàn thắng Messingười đã thêm 129 với tư cách là một cầu thủ bóng đá Barcelona và từ ParisSaint Germain.

90 bàn thắng của Benzema sau 151 trận ra sân Quán quân (78 với Madrid và 12 với Lyon) được phân bổ như sau: 56 ở vòng bảng, 17 ở vòng 16 đội, 8 ở tứ kết, 8 ở bán kết và 1 ở chung kết.

Tại Champions League này, Benzema Anh ấy đã ghi bốn bàn thắng và tất cả đều vào lưới các đối thủ từ Premier League: ba đến Liverpool và một đến Chelsea. Tiếng Pháp ở rất xa Erling Haaland. ‘Pháo hạm’ của Na Uy từ thành phố Manchester là cô ấy ‘Pichichi’ thi đấu xuất sắc ngay từ lần đầu dự giải châu Âu với 12 bàn mùa này.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *