Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Benatia sẽ là giám đốc thể thao mới của Marseille

Mehdi Benatia sẽ ký hợp đồng trong tuần này với tư cách là giám đốc thể thao mới Olympique de Marseille. Nó sẽ làm như vậy bằng cách thay thế tiếng Tây Ban Nha Javier Ribalta, đã rời đi vào tháng 10. Cầu thủ người Maroc là một cầu thủ trẻ VỀ trước khi chuyển sang bóng đá châu Âu, sau đó là mối quan hệ của anh ấy với câu lạc bộ.

Cựu cầu thủ bóng đá của đội thích Bayern, Roma và Juventus Anh giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ở tuổi 34 và giờ ở tuổi 36, anh đang bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình trong thế giới bóng đá.

Giai thoại với Cristiano Ronaldo: ”gã này điên rồi”

Ở giai đoạn sâu sắc của nó Torino Anh ở chung phòng thay đồ với ngôi sao người Bồ Đào Nha và ở đó anh có thể nhìn thấy cô ronaldo Anh ấy khác với những người chuyên nghiệp khác.

”Trong trận đấu với Atalanta Cả hai chúng tôi đều trở thành cầu thủ dự bị vì ba ngày sau chúng tôi thi đấu trở lại và huấn luyện viên thay phiên nhau.” Torino, anh ấy nhắn tin cho tôi: “Bây giờ em định làm gì?” Tôi trả lời “đã 11 giờ đêm rồi, tôi phải về nhà, tại sao?” Tôi hỏi anh ấy. ”Phản ứng của anh ấy khiến tôi bị mê hoặc.”

Bạn có cảm thấy muốn đi đến phòng tập thể dục? Hôm nay tôi không đổ mồ hôi, tôi cần nó. bạn sẽ đi cùng tôi chứ ”Tôi chỉ muốn về nhà, nằm dài trên ghế và xem TV.” Quả thực, điều mà tất cả chúng ta đều biết đã xảy ra: anh ấy đến phòng tập thể dục còn tôi đi xem TV. Thành công của anh là nhờ công việc vô hình.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *