Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bellingham, với nước mắt, trên ghế dự bị và không có Bundesliga

Có lẽ người ta đã viết rằng, ngoại trừ một bất ngờ lớn, bữa tiệc chia tay của anh ấy với Borussia Dortmund, Jude Bellingham Tôi sẽ không chơi một phút. Tuyển thủ trẻ người Anh thi đấu ngày cuối cùng trước Mainz, trên băng ghế dự bị, anh ấy gặp một số vấn đề về đầu gối và Edin Terzic không muốn mạo hiểm Bellingham đau khổ với những cuộc gặp ác mộng của mình Borussia Dortmund và cuối cùng, anh nằm khóc trên sân cùng đồng đội.

Bellingham đã ghi 8 bàn cho Borussia Dortmund ở Bundesliga này (14 trên mọi đấu trường) và cung cấp 5 pha kiến ​​​​tạo (tổng cộng 8). Nhưng rõ ràng, ngoài những con số này, lối chơi của tiền vệ này đã mang tính quyết định về mọi mặt cho đội bóng của anh. Có tất cả Bellingham ở tuổi 19: chuyền bóng, ghi bàn, rê bóng, tầm nhìn trận đấu, khả năng lãnh đạo.

đọc quá

Mọi thứ chỉ ra rằng anh ấy đã nghỉ vào thứ Bảy, và không thi đấu, chỉ ngồi trên băng ghế dự bị, Jude Bellingham đã chơi trò chơi cuối cùng của mình với tư cách là một người chơi Borussia Dortmund, một câu lạc bộ đã từng đào tạo và cho ra đời những ngôi sao, thứ tốt cho nền kinh tế của nó, thứ xấu cho thể thao. Thật buồn cho người hâm mộ của anh ấy. Bắt đầu từ thời của ông, Robert Lewandowski, Mario Götze hay tất nhiên là Erling Haaland.

Tất cả mọi thứ cho thấy rằng Bellingham sẽ chơi tại Real Madrid và rằng cú đánh mất Bundesliga này, khi một chiến thắng trước Mainz là đủ để Dortmund lên ngôi vô địch, sẽ là chương cuối cùng của họ, ngay cả khi người hâm mộ cuối cùng cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với các cầu thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *