Thứ Tư, Tháng Mười 4

Bellingham thua giải đấu và… Cậu bé vàng? Một bàn thắng tuyệt vời xứng đáng với danh hiệu từ đại kình địch của anh ấy!

Jude Bellingham và những giọt nước mắt của anh ấy đã trở thành một trong những hình ảnh của ngày thứ Bảy này sau khi cầu thủ người Anh, người bị bỏ lại không thi đấu, đã nhìn thấy anh ấy như thế nào Borussia Dortmund ràng buộc với nó Mainz và để tiêu đề trượt, để lại cho Bayern München.

Tuyển thủ Anh, người sẽ thu dọn hành lý vào mùa hè này và mọi thứ đều hướng đến Real Madrid, cho đến nay vẫn là một ứng cử viên nặng ký cuối cùng sẽ giành được Cậu bé vàng sau khi bị Gavi vượt qua ở mùa giải trước, giống như Pedri trước anh ấy.

Năm 20 tuổi, Bellingham Anh ấy đã có một mùa giải, nhưng ngày cuối cùng quyết định cho lợi ích của anh ấy đã bị hủy hoại vì đối thủ lớn của anh ấy đối với anh ấy cậu bé vàng. Và đó là Jamal Musiala anh ấy đã ghi bàn thắng giúp Bayern Munich vô địch Bundesliga sau một pha di chuyển tuyệt vời có thể mang về chiếc cúp cho cầu thủ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất thế giới.

mùa anh ấy đã phải không bị bỏ lại phía sau. Cầu thủ xuất sắc nhất của Bayern, anh kết thúc mùa giải với 47 trận đã đấu, 16 bàn thắng và 16 đường kiến ​​tạo, những con số kinh hoàng khi anh mới 20 tuổi. Hãy xem khóa học này kết thúc như thế nào và ai là người chiến thắng trong cuộc chiến giữa hai tài năng lớn này.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *