Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Bayern thanh minh với Muller

Không còn tin đồn và nghi ngờ Thomas Muller ở lại Bayern München. Bất chấp tất cả những ồn ào đã được tạo ra xung quanh nhân vật của anh ấy trong tháng trước, cả câu lạc bộ và anh ấy đã tiến tới từ chối thông tin khiến anh ấy bị loại khỏi câu lạc bộ xứ Bavaria.

Sau một chiến dịch hơi vô tổ chức đối với những người trong chúng ta đã quen với nó 7 bàn thắng y 11 trợ giúp TRONG 37 cuộc họp (2089′)và mất đi vai trò đá chính không thể bàn cãi, trở thành cầu thủ kém quan trọng hơn, tiền đạo này quyết lấy lại phong độ và lấy lại sự tự tin. Thomas Tuchel. Cũng như vậy, các HLV người Đức đánh giá cao kinh nghiệm và sự thông minh của các cầu thủ kỳ cựu và Phụ thuộc vào nó.

Chính anh ấy đã dập tắt tin đồn bằng một sự xuất bản trong đó Instagram nơi anh ta bước ra trên con ngựa King D’Avie của mình, kèm theo hình ảnh với một cụm từ mỉa mai trên báo: “Nếu bạn có thể đọc tờ báo của King D’Avie…”. Một cách từ chối khác, nhưng rất giống với phong cách khác thường mà những kẻ tấn công đã quen thuộc với chúng ta.

Về phía ban thư ký kỹ thuật, họ cũng muốn xóa bỏ những nghi ngờ về tương lai của cầu thủ, và Oliver Kahn đã làm rõ lập trường của thực thể trước báo giới: Khởi hành từ Müller? Cái đó nó sẽ không xảy ra. tôi chắc chắn về điều đó Thomas sẽ ở lại với chúng tôi“, cựu thủ môn và hiện là chủ tịch hội đồng quản trị đảm bảo.

Bên cạnh đó, ‘hình ảnh’ báo cáo rằng lời nói cũng đã được chuyển thành hành động, như Kahn y Hasan Salihamidzic Họ đã gặp người Đức có kinh nghiệm để thừa nhận rằng họ muốn anh ta ở lại ít nhất cho đến khi 2024.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *