Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bayern ra giá 60 triệu cho 9 người bị truy nã

mong trong đấu trường Allianz và dường như đã có một mục yêu thích, Randal Kolo Muani (24 tuổi). từ lối ra Robert lewandowski với hướng dẫn BarcelonaAnh ta Bayern München không thể tìm thấy một sự thay thế bảo hành, bởi vì không Bờm Sadio, TRONG Choupo Motting, TRONG Serge Gnabry họ đã phù hợp với kỷ lục của tiền đạo người Ba Lan.

Với tình hình này, cộng với một kết thúc mùa giải tồi tệ của Bavaria, báo cáo ‘hình ảnh’ rằng ban thư ký kỹ thuật do một cựu cầu thủ bóng đá đứng đầu Oliver Kahn y Hasan Salihamidzic đã cung cấp €60 triệu thêm tiền thưởng Eintracht Frankfurt cho dịch vụ Đại tá Muani. Tương tự như vậy, mọi thứ chỉ ra rằng đó chỉ là cách tiếp cận đầu tiên kể từ khi ưu đãi vật bị loại bỏ ngay lập tức, bởi vì nó là một đề xuất xa 120 triệu ‘đại bàng’ yêu cầu.

Chắc chắn ‘sát thủ’ người Pháp đã khai thác lối chơi này và trở thành sự lựa chọn số một của các cầu thủ Munich. 21 bàn thắng y 15 pha kiến ​​tạo mùa giải này, và cho màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar, mặc dù đã bỏ lỡ bàn thắng quyết định ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp phụ. Ngoài ra, các ứng cử viên chính khác, Harry Kane (29 tuổi)đã là nền tảng trong việc lựa chọn vì giá cao của nó (100 triệu) do tuổi cao.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *