Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Bayern muốn có Kimmich nhưng cần gây quỹ cho ‘số 9’

Thị trường đòi hỏi một bảng cân đối kế toán cân bằng và tất cả các câu lạc bộ phải cố gắng huy động thông qua doanh số bán hàng để đầu tư mua hàng. Trong danh sách ưu tiên của Bayern cho mùa hè tới, sự tăng cường chính là tiền đạo trung tâm ‘hàng đầu’ và vì điều này, ở Munich, họ phải bán những cầu thủ quan trọng, thông tin mà Barça cũng quản lý, nhằm mục đích Joshua Kimmich. Tuy nhiên, kimmich Về nguyên tắc, nó sẽ không nằm trong danh sách các cầu thủ có thể chuyển nhượng của nhà vô địch Bundesliga vĩnh cửu. Thông qua một bên thứ ba, ở Camp Nou họ biết rằng Bayern ngay từ đầu không muốn bán Kimmich, nhưng họ cũng biết rằng nếu đội bóng xứ Bavaria chấp nhận lời đề nghị cho anh, họ sẽ rất cảm kích.

Ý tưởng ban đầu không liên quan đến việc chuyển sang một phương tiện mà ở tuổi 28, đang ở giai đoạn trưởng thành phi thường. Trong mọi trường hợp, từ trung gian của họ, họ thích bán cho Leon Goretzka. Cũng năm nay 28 tuổi và với đẳng cấp đã được chứng minh, Goretzka có bản lĩnh bóng đá khác Kimmich, khi anh chú trọng nhiều hơn đến thể chất.

Kimmich kết thúc hợp đồng hiện tại với Bayern vào năm 2025 và Goretzka vào năm 2026. Cuối cùng, ý kiến ​​của các cầu thủ cũng trở thành một yếu tố được tính đến trong vấn đề này và Barça đã có một ví dụ điển hình về điều này vào mùa hè năm 2022 khi họ đã đi Tới Lewandowski. Nếu một lời đề nghị từ câu lạc bộ Barça đến và đó là điều tuyệt vời, họ sẽ xem xét nó, đồng thời xem xét nhu cầu của Bayern để ký hợp đồng với một tiền đạo.

Nói chính xác, việc Lewandowski chuyển đến Barcelona là một trong những nỗ lực khó khăn của Bayern mùa này, khi ông không thể mang về một tiền đạo có trình độ khu vực thấp như Sadio Mané, người đã không thành công. Lần này họ muốn ‘9’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *