Thứ Tư, Tháng Mười 4

Bayern họp báo co giật

ngày căng thẳng tại Bayern München. Chủ tịch Herbert Hainer và CEO mới Christian Dreesen Họ đã tổ chức một cuộc họp báo giật gân vào Chủ nhật này, ngoài nhiều thứ khác, họ đã thảo luận về tương lai của Thomas Tuchel và vụ sa thải vội vàng ngày hôm qua sau chiến thắng của Oliver Kahn và Hassan Salihamidzic của Bayern.

Hainer, người nói rằng anh ấy “rất hạnh phúc” với chức vô địch Bundesliga mới, đã tự chỉ trích mình: “Đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải, bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã chơi không như ý muốn và trong ban lãnh đạo, chúng tôi muốn có một khởi đầu mới. ” Theo nghĩa này, anh ấy đã tự chúc mừng mình về sự xuất hiện của Giám đốc điều hành mới, Christian Dreesen, người đã thay thế Kahn trong bài đăng: “Anh ấy hiểu rõ về công ty.”

Về phần mình, Dreesen thừa nhận rằng “kế hoạch cuộc sống của tôi khác.” “Tôi rất vui khi bắt đầu điều này. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng nó khiến nó trở nên thú vị hơn.” “Khi Hainer đề nghị tôi tiếp quản, mọi việc dễ dàng hơn tôi tưởng đối với tôi.”

Hainer giải thích rằng “vào thứ Năm, chúng tôi đã trò chuyện với Uli Hoeness, Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic. Cuộc trò chuyện với Oliver Kahn rất xúc động”, nghĩa là nó không thân thiện, không giống như Salihamidzic. “Và vào tối thứ Sáu, hội đồng giám sát đã quyết định chia tay Kahn thông qua hội nghị truyền hình.” “Chưa bao giờ là thời điểm tốt để nghỉ ngơi như thế này,” Hainer nói, đánh giá về thời điểm thông báo, ngay sau tiếng còi mãn cuộc.

Hainer cũng cho biết họ không coi bất cứ điều gì với Thomas Tuchel, người lo sợ cho vị trí của mình khi chứng kiến ​​đồng nghiệp bị sa thải. “Không có cuộc thảo luận nào về huấn luyện viên lúc này. Chúng tôi tin tưởng vào ông ấy.”

Krösche và Eberl, ứng cử viên cho vị trí giám đốc thể thao

“Chúng tôi đang tìm một người hiểu công việc kinh doanh từ A đến Z,” Hainer nói, người từ chối nói chi tiết về việc tìm kiếm người thay thế Salihamidzic làm giám đốc thể thao. Anh không muốn trả lời những tin đồn về sự quan tâm của ông chủ thể thao của đội vào chung kết cúp Eintracht Frankfurt (Markus Krösche) và RB Leipzig (Max Eberl).

Chủ tịch cũng nói rằng ông muốn làm mọi thứ có thể để “một cầu thủ rất xứng đáng như Oliver Kahn có thể tiếp tục ở trong gia đình Bayern”, nhưng nói thêm rằng “điều này phải đến từ cả hai phía”. Cuối cùng, Heiner nói rằng cựu Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge sẽ trở lại ban giám sát vào thứ Ba.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *