Thứ Tư, Tháng Hai 28

Bayern gây sức ép lên Dortmund nhờ Gnabry và Sané

Nó không phải là dễ dàng, nhưng cuối cùng Bayern vô địch Bundesliga Werder Bremen 1-2 vào thứ Bảy tuần này và có nhiều hơn 4 điểm Borussia Dortmund, thứ 2mà chủ nhật này nhận được Wolfsburg và những người đã bị đội bóng của Thomas Tuchel gây áp lực, trong giai đoạn cuối của giải vô địch Đức thú vị này, với chiến thắng đậm đà của họ.

Sự thật là Werder Bremen sống sót thành công tại Weserstadion trước gã khổng lồ Bayern và cũng có cơ hội ghi bàn. Bên cạnh München, Jiri Pavlenka ngăn tôi gắn thẻ Benjamin Pavard trong cơ hội lớn đầu tiên của nhà vô địch Đức. Cơ đốc giáo ngăn cản tôi ghi bàn Serge Gnabry và Sadio Mane anh ấy làm chệch hướng quả bóng.

chống lại Werder Bremen đến phút 62, đó là lúc nó thuộc về anh Gnabry tiến tới Bayern sau quả bóng từ anh ấy đã phải. Và ở phút thứ 72, họ từ tuchel nhân đôi lợi thế của họ với một bàn thắng tuyệt vời từ Leroy Sané nối tiếp câu nói của Noussair Mazraoui.

Cho Werder Brementrong phần đầu tiên Mitchell Weiser anh ấy đã làm rất tốt và trong giai đoạn cuối của trận đấu, Jens Stage đã có thể ghi một bàn thắng. Bạn phải nhớ rằng Một cái bình chứa đầy Niclas, Vua phá lưới Bundesliga với 16 bàn thắng, đồng thời là cầu thủ của Werder Bremen, dính chấn thương. Một mất mát rất nhạy cảm.

Tuy nhiên Werder Bremen Anh ấy đã cố gắng thêm cảm xúc vào trận đấu bằng cách ghi một bàn thắng Romano Schmidt vào phút 87′, một bàn thắng tuyệt vời từ bên ngoài vòng cấm sau khi nhận bóng từ Milos Veljkovic. Đoàn quân do Ole Werner dẫn dắt đã trở lại thi đấu nhưng không thể hoàn thành phản ứng của mình và Bayern đã giành chiến thắng vàng với mục tiêu tái khẳng định chức vô địch Bundesliga, đây sẽ là lần thứ 11 liên tiếp.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *