Thứ Năm, Tháng Hai 22

Bayern đã có trung vệ mà họ rất muốn

Bayern sẽ không kết thúc thị trường mùa đông này nếu không ký hợp đồng với một hoặc hai trung vệ. Eric Dyer, một trong những điều mong muốn đã được thực hiện nếu không có bằng chứng y tế. Tottenham luôn bật đèn xanh cho hoạt động này và cầu thủ người Anh sau khi nói chuyện với Tuchel cũng đã chấp nhận thử thách. Giá chuyển nhượng sẽ vào khoảng 4 triệu bảng vì hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào tháng 6.

Mặc dù mục tiêu số một là Araujo nhưng việc anh tham gia thị trường vào mùa đông này thực tế là không thể. Đó là lý do tại sao Dier là một lựa chọn tốt. Trung vệ người Anh được Tuchel rất yêu thích vì khả năng không chiến và thích nghi rất tốt ở vị trí số 6. Dù sao thì đội bóng xứ Bavaria cũng phải tăng cường hàng phòng ngự trung tâm vì họ có ít cầu thủ ở vị trí đó. Chỉ với ba trung vệ của đội một (De Ligt, Upamecano và Kim Min-Jae), tình hình là công bằng. Tình hình trở nên tồi tệ hơn do tranh chấp Asian Cup khiến Min-Jae phải được triệu tập.

Niềm vui của Tuchel

Huấn luyện viên người Đức đã xác nhận rằng ông ấy đã yêu cầu ký hợp đồng với anh ấy và anh ấy đã ở Munich. ”Tôi muốn anh ấy. “Anh ấy là chuyên gia của trung tâm.”

Đọc quá

“Chúng tôi đã ký hợp đồng với anh ấy cho vị trí trung vệ, anh ấy có thể chơi trung vệ phải hoặc trái, cũng như 3 hậu vệ. Anh ấy cũng chơi ở vị trí số 6 ở Premier League vài năm trước. “Eric Dier đang ở đây trong thị trấn và chúng tôi cố gắng che đậy mọi thứ -allany “để tạo cho anh ấy một lựa chọn khác ở giữa. Chúng tôi sẽ đợi cho đến khi mọi thứ hoàn tất.”

Bayern sẽ chơi trận đấu chính thức đầu tiên vào năm 2024 vào thứ Sáu tuần này, tại Allianz Arena gặp Hoffenheim. Hiện họ đang đứng ở vị trí thứ hai với 38 điểm, kém Bayer Leverkusen của Xabi Alonso 4 điểm. Tất nhiên, với các trận đấu đang chờ được diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *