Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bayern cướp viên ngọc non từ tay Barça

Chờ đợi để làm cho quốc tế Áo chính thức Conrad Laimerai sẽ ký miễn phí sau khi chấm dứt hợp đồng với RB LeipzigAnh ta Bayern München đã công bố vào thứ Tư tuần này sự kết hợp Yêu Puljicviên ngọc trẻ của Croatia hôm nay vừa tròn 16 tuổi.

rất xa NK Osijek đến từ Croatia, người sẽ nhận được gần một triệu euro quyền huấn luyện, trung vệ tài năng này đã thu hút sự chú ý của những vĩ nhân khác đến từ lục địa già như Borussia Dortmund, cái mà Juventus hoặc câu lạc bộ Barcelona. Tuy nhiên, những người đã đưa mèo xuống nước có Bayernvừa đăng quang nhà vô địch Đức lần thứ 11 liên tiếp.

“Anh ấy là một hậu vệ mạnh mẽ với tinh thần tuyệt vời”

“Ljubo là một hậu vệ mạnh mẽ với tinh thần tuyệt vời. Anh ấy luôn bỏ mọi thứ trên sân và cũng có cá tính. Chúng tôi rất vui khi mạng lưới tuyển trạch viên của chúng tôi, do Florian Zahn dẫn đầu, đã có thể bắt được anh ấy,” anh nói. Halil Altintopanh trai của cựu cầu thủ Real Madrid hamid và giám đốc thể thao Khuôn viên FC Bayern.

đọc quá

Xuất hiện ở U17 châu Âu

Năm 16 tuổi, Puljic Anh ấy đã chơi 10 trận với đội U-17 Croatia, đội mà anh ấy đã chơi ở Giải vô địch châu Âu cho hạng mục được tổ chức tại Hungary. Đội bóng do cựu cầu thủ dẫn dắt Robert JarniAnh ấy đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên sau khi nhận hai thất bại trước nước Anh (0-1) y Thụy sĩ (1-2) và ký tên vào bảng với nước Hà Lan (1-1), trong trận đấu mà tân binh xứ Bavaria ghi bàn thắng duy nhất cho đội bóng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *