Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Bayern chờ sự trở lại của Neuer và Leverkusen bảo vệ ngôi đầu

Neuer đã bỏ lỡ nửa mùa giải trước và vẫn chưa thể ra sân ở mùa giải này sau thời gian dài hồi phục. Sven Ulreich Anh ấy đã ở vị trí của mình trong khung thành và có phong độ tốt nhưng hệ thống phân cấp ở Bayern rất rõ ràng.

Nếu Manu bình phục, anh ấy sẽ thi đấu“Chính Ulreich đã nói trong tuần này.

Tầm quan trọng Neuer Đối với Bayern, điều đó không chỉ nằm ở những gì anh ấy làm trước khung thành mà còn vì tư cách thủ lĩnh của anh ấy. Ở mùa giải trước, BavariaSau chấn thương của Neuer, họ sa sút ấn tượng khiến chức vô địch Bundesliga lâm nguy sau khi bị Borussia Dortmund từ chối 10 điểm.

Ở mùa giải hiện tại, sau 8 trận, Bayern dẫn trước 2 đội. Một người là người lãnh đạo, tức là Leverkusenđội nào mạnh nhất lúc này nước Đức và hơn đội bóng xứ Bavaria hai điểm.

Đọc quá

Nhiều người đang đặt câu hỏi – mặc dù vẫn còn một chặng đường dài phía trước – Xabi Alonso sẽ có thể phá bỏ một lời nguyền nào đó đã ngăn cản các đội lấy aspirin từ bát salad, ngay cả vào ngày cuối cùng và chống lại mọi khó khăn như năm 2000.

Đội còn lại xếp trên Bayern là Stuttgartvới một điểm nữa, mà cho đến nay đã được ghi bởi một cầu thủ ghi bàn đáng ngạc nhiên Serhou Guirassy đã được đánh dấu 14 bàn thắng trong 7 ngày. Tuy nhiên, trong tuần trước Guirassy đã rơi nước mắt và sẽ phân bón vào thứ Bảy trong một trận đấu khó khăn với Hoffenheimxếp thứ sáu.

Xếp dưới Bayern, bằng điểm nhưng kém may mắn hơn về hiệu số bàn thắng bại, là kình địch truyền kiếp của họ. Borussia Dortmund ai sẽ thi đấu trên sân nhà vào Chủ nhật với Eintracht Frankfurt.

Tiếp theo là hoàn thành chương trình ngày hôm nay:

Thứ sáu:

Bochum-Mainz (20:30).

Thứ bảy:

Bavaria-Darmstadt, Borussia Mönchenladbach-Heidenheim, Werder Bremen-Liên minh BerlinAugsburg-Wolfsburg và Stuttgart-Hoffenheim (15:30).

Leipzig– Thuộc địa (18:30).

Domingo:

Eintracht Frankfurt-Borussia Dortmund (15:30) Bayer Leverkusen-Friburg (17:30).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *