Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bayern can thiệp vào nhịp tim của Barça-Madrid cho Dani Olmo

Tin đồn về tương lai Dani Olmotạm thời RB Leipzig Anh ta bắt đầu cho rằng việc cải tổ những kẻ tấn công mình là không thể và sự ra đi của anh ta sắp xảy ra. Cầu thủ quốc tế Tây Ban Nha từ 25 năm kết thúc hợp đồng 2024 và anh ấy đã thu thập được vô số bạn gái, những người sẽ cố gắng ném lưới vào anh ấy trong phiên chợ chuyển nhượng tiếp theo.

Mặc dù kẻ tấn công là nhân vật chính trong cuộc chiến giữa Barcelona y Real Madridthông tin Fabricius La Mã rằng các thành viên khác đã đi đến một đề nghị sẽ đặt cược rất nhiều vào người chơi, điều này Bayern München. Đội bóng thành Munich sẵn sàng tận dụng việc cầu thủ vĩ đại người Tây Ban Nha có những ưu tiên khác, để tiếp quản cây du và tiếp tục triều đại của mình trong Bundesliga.

Việc đội tuyển Đức ký hợp đồng với đội trẻ ‘culé’ rất có ý nghĩa khi xem xét ban thư ký kỹ thuật đấu trường Allianz muốn làm ‘cách mạng’ đội hình với sự ra đi của hàng loạt cầu thủ quan trọng từ tuyến trên, trong số đó có tiếng Thomas Muller y Serge Gnabry.

Mặt khác, nhận thức được tình hình kinh tế khó khăn và cầu thủ được đánh giá cao, điều này Barcelona đã hỏi dani đang chờ 2024 cuối cùng miễn phí trong nhóm Catalan. Một đề nghị tưởng chừng như rất gấp gáp, nhưng có lẽ đã được chấp nhận vì mong muốn được trở về tổ ấm của mình.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *