Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bayern cần gì để vô địch và tránh thảm họa lịch sử?

Anh ấy đã không bỏ lỡ Borussia Dortmund món quà anh tặng Bayern München ngày trước và sau khi đánh Augsburg (0-3) vươn lên vị trí đầu tiên trong giải vô địch. Sự cạnh tranh cho danh hiệu của họ đã mở đường cho họ bằng một ‘cú đấm’ bất ngờ trên sân nhà trước Leipzig (1-3) và bây giờ được thiết lập Thợ may Edin Anh là người dẫn đầu với 70 điểm, so với 68 của đội bóng xứ Bavaria.

Điều còn thiếu là một ngày hạnh phúc khi một sự kiện lịch sử có thể được tạo ra, đó là Thomas Tuchel họ đã không giành được danh hiệu lần đầu tiên sau mười năm, đó là Bundesliga liên tiếp.

Không có cúp hay nhà vô địch Đức

Anh ta Bayern rơi vào cúp Đức trong trận tứ kết với Freiburg (1-2), trong khi ở giải vô địch bị loại bởi thành phố Manchester với tỷ số chung cuộc 4-1.

Để tránh mùa trống, mùa tuchel họ cần phải giành chiến thắng vào ngày cuối cùng của chuyến viếng thăm một thuộc địa rằng không có gì được chơi và đó Dortmund đừng làm điều đó trong sân vận động của riêng bạn chống lại Mainz. Hai trò chơi đã được chơi Thứ Bảy ngày 27 tháng 5 từ 3:30 chiều.

Lệnh ‘goleverage’ chung

Trong trường hợp bằng điểm giữa hai bên, ở Đức, đòn bẩy chung được sử dụng, điều này hiện đang rất có lợi cho họ tuchel (+53 đến +39).

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *