Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bayern bị chấn thương và có thể mất vị trí dẫn đầu vào Chủ nhật này!

Có lẽ Bayern München hãy nhớ thứ bảy này là ngày bạn đánh mất ấn bản này Bundesliga. Đội dẫn đầu bởi Thomas Tuchel nhận được Leipzig trong các trận đấu tương ứng với ngày áp chót và ở vị trí có thể chạm tới danh hiệu nếu thắng, nhưng lại để thua (1-3) và có thể vươn lên dẫn đầu bảng Borussia Dortmundai đã đến thăm Augsburg chủ nhật này

Trận đấu đã không bắt đầu tồi tệ cho anh ấy Bayern, ai đánh trước. Sau một vài phút thử và sai, tuchel họ đã kiểm soát trận đấu và nhờ đó họ đã dẫn trước 1-0. Nó đến ở phút 25, khi hàng công của Munich biết cách tận dụng sai lầm của hàng thủ Leipzig để làm gì Gnabry trượt vào khu vực này trước khi thực hiện một cú sút, sau khi chạm cột dọc, đã chạm vào lưới.

Với sự dẫn đầu đó trên bảng điểm đã xuất hiện Bayern vào giờ nghỉ giải lao, nhưng trong phòng thay đồ, anh ấy đã phải uống nước không tốt hoặc ăn một số sản phẩm đã hết hạn sử dụng khiến anh ấy bị khó tiêu trong suốt hiệp hai. Ở phút thứ 64, họ bị cầm hòa khi một pha phản công hoàn thành Laimer kỳ lạ thay, mùa tới anh sẽ khoác áo Bayern, và sau đó là hai quả phạt đền dẫn đến một bàn thua trông thấy. tuchel. Đầu tiên là tạo nó trong mục tiêu Nkunkuở 76′, và lần thứ hai Szoboszlaở phút 85′.

Do đó, trận đấu 1-3 kết thúc, do đó chứng nhận Leipzig sẽ ở đâu giải vô địch mùa giải tới. Cho Bayernchỉ có lợi thế 1 điểm trước Dortmund, đội khách Augsburg trong trò chơi của mình vào ngày cuối cùng này. Mọi thứ đã được đặt vào hộp ‘borusser’.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *