Thứ Năm, Tháng Hai 22

Bayer Leverkusen thua 3 điểm ở phút 94 trong chiến thắng đau đớn

Anh ta Bayer Leverkusen đã đánh bại toàn đội ở Bavaria Augsburg người đã giữ vững suốt cuộc chiến cho đến khi Alejandro Grimaldo và Exequiel Palacios (90+4′) họ phá vỡ sự im lặng trong một buổi chiều lạnh giá với bóng đá và một số bàn thắng.

Hộp từ Xabi Alonso đến nơi bị xiềng xích với những vật hiến tế để thi đấu tại WWK Arena vì Cúp các quốc gia châu Phi. Anh ta không thể dựa vào những người mới bắt đầu ở phía sau, Edmond Tapsobađó là một phần của sự kết hợp Burkina Fasotrong khi Amin Adli được gọi bởi Ma-rốc y Odilon Kossounou qua bờ biển Ngà. Như thế vẫn chưa đủ, một trong những ngôi sao của đội nước ngoài, Victor Bonifacebị loại trừ vì chấn thương háng.

Mặc dù vậy, đội dẫn đầu biết điều gì sắp xảy ra và cố gắng xâu chuỗi mười lăm phút cầm bóng đầu tiên bằng một số cơ hội để ghi bàn dahmenthủ môn Augsburg.

Grimaldovới cú sút chân trái từ rìa vòng cấm chạm xà ngang (27′) và Robert Andrichngười đã hoàn thành quả phạt góc về phía cột dọc bên trái với sự can thiệp tuyệt vời của dahmen (34′), họ tận dụng được hai cơ hội rõ ràng nhất của trận đấu vào cuối 45 phút đầu tiên của trận đấu.

Những bàn thắng đã không còn nhưng sự mát mẻ thì không. Ở -3° họ đang ở trong thành phố Augsburg.

Đọc quá

Anh tiếp tục nhấn Bayer, người không thể nhìn thấy cửa. Ba lần liên tiếp làm gia tăng nỗi sợ hãi ở hàng phòng ngự địa phương. Exequiel Palacios một cú sút từ rìa vòng cấm đi vọt xà ngang (49′) và Granit Xhaka Anh thực hiện quả phạt góc gần chấm phạt đền nhưng cú đánh đầu đi chệch cột dọc bên trái (55′). Anh ấy cũng đã cố gắng Patrick Schick bằng tiêu đề (59′). Bàn thắng đã không đến.

Phút 61, một trong những cầu thủ chủ lực của đội Bayer xuất hiện. Buổi thiền kết thúc. Xabi Alonso khoác áo Florian Wirtz.

Còn 20′ nữa và Bayer Anh ấy đùa giỡn với những bàn thắng. Có tới hai bàn thắng không được phép từ đội của đội đó. Bavariađiều đó đặt một người đàn ông vào giữa những sợi dây Leverkusen cái đã được tìm thấy nghiêng lên trên quá mức. Những gì một nhà lãnh đạo làm, wow.

Những giây phút cuối trận trở thành sự vây hãm tuyệt đối của đội khách trước khung thành Dahmen. Pháo đài Augsburg đã trụ vững trước sức ép của Bayer Leverkusen trong suốt 94 phút.

Nhưng bàn thắng đã đến. Đó là phút cuối cùng của hiệp phụ (+5), và sau một pha phối hợp tập thể tuyệt vời, bóng đến tay Grimaldo, người từ cánh trái chơi nhạc ở chấm phạt đền để bóng chạm tay. Exequiel Palacios và ghi bàn thắng quyết định (0-1, 94′).

Như vậy, Bayer Leverkusen đã giành được ba điểm trong một trận đấu hết sức phức tạp sau khi vây hãm khung thành Augsburg trong hơn 90 phút. Sự kiên trì sẽ được đền đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *