Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

¿Bavaria hay Dortmund? Oezil đã trả lời

Cựu madridista Mesut Oezil cần anh ta Bayern München thức dậy với Bundesliga -với triển vọng là Borussia Dortmund sẽ giành được nó- và Schalke, đội bóng đến từ và hiện đang trong cuộc chiến chống xuống hạng, sẽ có được sự vĩnh viễn. Trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông Funke Group, khi được hỏi liệu ông có muốn ngôi bá chủ của Bayern bị phá vỡ hay không, ông phủ nhận điều đó và ám chỉ đến “nguồn gốc màu xanh” của mình, màu áo của Schalke có đối thủ là hàng xóm láng giềng Borussia Dortmund. “Không. Tôi phải bám lấy gốc rễ màu xanh của mình,” Özil nói.

Đáng ngạc nhiên là ngày mai, Bayern sẽ đấu với Schalke, đội có thể giúp Dortmund giành chức vô địch. Bayern hiện hơn Dortmund 1 điểm và nếu vô địch, họ sẽ có 11 chức vô địch Bundesliga liên tiếp. Schalke đang ở vị trí thứ mười lăm, hơn khu vực xuống hạng trực tiếp hai điểm, sau khi thoát khỏi nhóm cuối bảng.

“Người ta có cảm giác như thể mới là ngày hôm qua khi Schalke đang chơi ở Champions League và bây giờ ở lại sẽ là một thành công. Thật tuyệt vời khi các chàng trai đã vượt qua hoàn cảnh,” Özil nói.

Özil ra mắt đội một Schalke vào năm 2006, nơi anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, nơi đưa anh đến Werder Bremen, sau đó là Real Madrid và sau đó là các đội châu Âu khác như London Arsenal. Có cha mẹ là người Thổ Nhĩ Kỳ, Özil đã chọn chơi cho Đức và là thành viên của đội vô địch thế giới năm 2014.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *