Thứ Tư, Tháng Mười 4

Bất chấp mọi khó khăn, luôn là luật của Bayern: 11 Bundesliga liên tiếp

Mọi thứ cho thấy thứ bảy này Bayern anh ấy có thể kết thúc mùa giải mà không có danh hiệu lần đầu tiên kể từ 2011–12. Nhưng anh đã thất bại Borussia Dortmund (sân nhà 2-2 trước Mainz)người phụ thuộc vào anh ấy để giành chức vô địch Bundesliga đầu tiên sau 11 năm và theo dõi các triều đại Bayern, người đã giành chức vô địch Đức lần thứ 11 liên tiếp, mở rộng kỷ lục của chính mình. Không có luật nào ở Bundesliga hơn luật Bayern.

Anh ta Bayern bắt đầu thập kỷ đầy ấn tượng vào năm 2012-13, dưới sự lãnh đạo của Jupp Heynckeskhi đội bóng thành Munich kết thúc triều đại tại Bundesliga lúc Borussia Dortmund của Jurgen KloppNhà vô địch Đức năm 2010-11 và 2011-12 (và cũng là người đã giành được Cúp trong mùa giải đó sau khi đánh bại Munich trên chấm phạt đền).

Kể từ đó, nhà vua duy nhất của Bundesliga là Bayern, người đã giành được 10 chiến thắng liên tiếp, mở rộng kỷ lục tầng bình lưu của chính mình năm này qua năm khác. Sự cạnh tranh ra đời vào năm 2013-14 Pep Guardiola Jurgen Kloppnhân vật chính tuyệt vời ‘Kinh điển’ Bayern-Borussia Dortmund, nhưng tại Bundesliga, HLV hiện tại của Liverpool không thể giành chức vô địch từ tay cựu HLV Barcelona. Kể từ khi huấn luyện viên đến sau Klopp: Thomas Tuchel, Peter Bosz, Peter Stöger, Lucien Favre, Edin Terzic (trong giai đoạn đầu tiên) và hoa hồng Marco.

Qua Bayernsau khi khởi hành PepGuardiola (ba Bundesliga trong kỷ lục của anh ấy, anh ấy thiếu Champions League), họ đã đến Carlo Ancelotti, Willy Sagnol (tạm thời), trả lại Heynckes, Niko Kovac, Hansi Flick, Julian Nagelsmann và Tuchel.

Từ khủng hoảng này sang khủng hoảng khác, trong mọi lĩnh vực, sau thất bại vào thứ Bảy tuần trước, hãy chiến đấu trở lại LeipzigAnh ta Bayern anh ấy dường như đang nhìn thấy sự kết thúc của vệt của mình. Trong thập kỷ tuyệt vời này, đội bóng thành Munich cũng đã giành được 5 Cúp quốc gia Đức, 6 Siêu cúp Đức, 2 Champions League (2012-13 và 2019-20), 2 Siêu cúp châu Âu và Club World Cup.

Anh ta Bayern Anh ấy một lần nữa cho thấy rằng anh ấy có tâm lý đó Borussia Dortmund. Ngay cả trong một năm với sự thay đổi huấn luyện viên giữa mùa giải (Thomas Tuchel an tâm Julian Nagelsmann), những tranh cãi khác nhau, những vấn đề khác nhau, thậm chí là những cuộc tấn công trong phòng thay đồ Sadio Mane và Leroy Sanengười bị bỏ lại với một bát salad là đội Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *