Thứ Tư, Tháng Hai 21

Barzagli: “Allegri chưa bao giờ đưa ra bằng chứng ngoại phạm. “Bạn phải cho anh ta rất nhiều tín dụng.”

Nhờ bàn thắng của Dusan Vlahovic vào phút thứ 91, Juventus quay lại đánh bại 2-1 Salernitana và một lần nữa kém nhà vô địch mùa đông Inter hai điểm. Trận thứ 15 liên tiếp thầy trò Allegri có điểm (12 thắng và 3 hòa).

Andrea Barzaglicựu hậu vệ Bà giàhiện là bình luận viên DAZN, bình luận sau chiến thắng quan trọng trong quả cau chống lại anh ta Bom tay từ Pippo Inzaghi: “Allegri? Bạn phải dành cho anh ấy sự tín nhiệm lớn , có một đội được tổ chức tốt hơn, những cầu thủ được chuẩn bị tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Bây giờ nó có nhiều cầu thủ quốc tế, nhưng cũng có những cầu thủ trẻ, những người đã trưởng thành và đã chuẩn bị. Màu áo Juventus không tạo gánh nặng cho họ, họ có một tuần để chuẩn bị cho trận đấu nên điều này có thể sẽ thay đổi một chút, nhưng năm nay rõ ràng là rực rỡ.

Đọc quá

Theo cựu hậu vệ, chỉ có một bí mật duy nhất: “Tập thể, các cầu thủ Juventus đã nói điều đó rất nhiều lần, gần đây nhất là Szczesny vào Chủ nhật tuần trước. Đây là một đội bóng đầy đam mê, khao khát, muốn ở bên nhau. Vâng, bạn thấy đấy. Mọi người hạnh phúc biết bao trong chín mươi phút, sau trận đấu… Có sự đoàn kết, mọi người có thể tiếp tục ước mơ và có hy vọng ở lại đội bóng này.

Allegri Anh ấy luôn gặp thử thách trong những thời điểm khó khăn, tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy, anh ấy là huấn luyện viên của tôi. Tôi luôn bảo vệ anh ấy, anh ấy có một đặc điểm phi thường mà không ai có: anh ấy không nhìn ra vấn đề và không đưa ra bằng chứng ngoại phạm cho mình. Năm ngoái anh ấy đã chịu hoàn toàn trách nhiệm. Không phải năm nay, đó là các cầu thủ. Đó là một kỹ năng tuyệt vời, nếu một người không có mặt ở đó, người kia sẽ chơi vì anh ấy có sự tự tin. Juventus này đã tin tưởng vào anh ấy, họ đã thắng một vài trận trong những năm 1990, nhưng đã phải chịu đựng. Cựu trung vệ Juve nói: “Khi họ ở đó, bạn phải cố gắng giành chiến thắng và làm được điều đó cho đến phút cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *