Thứ Tư, Tháng Hai 28

Barca lo lắng vì chấn thương của Ansu Fati

Chấn thương cơ mới Ansu Fati gây lo ngại ở FC Barcelona. Đội trẻ Barca dính chấn thương trong trận đấu gần nhất với anh Brighton chống lại Nottingham Forest và huấn luyện viên của họ Roberto De Zerbi Ông đảm bảo trong cuộc họp báo rằng “chúng tôi đã mất anh ấy từ lâu”, khẳng định vấn đề thể chất của tiền đạo này là nghiêm trọng.

Kiểm tra vết thương lần đầu Ansu Fati Họ không tạo được sự tự tin và đội trẻ đã tạo ra tác động đáng kể đến gân kheo chân phải. Đang chờ thêm các thử nghiệm để xác nhận phạm vi chính xác, dự đoán là Ansu Anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng và sẽ phải trải qua một thời gian dài hồi phục. Chấn thương từ Ansu Fati Nó đến vào thời điểm khó khăn khi các tiền đạo ngày càng nổi bật trên sân cỏ. Brightonvới bốn bàn thắng và một pha kiến ​​tạo sau 14 trận ở giải đấu nói chung.

Ghi nhớ nó trong tâm trí Ansu Fati Anh ấy đã có tiền sử chấn thương kéo dài trong những mùa giải gần đây khiến anh ấy không thể tiếp tục gắn bó với đội. Barcelona. Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 7 tháng 11 năm 2020, với khoảng thời gian mà anh ấy trải qua trong sụn chêm trong đầu gối trái. Anh ấy đã trải qua tới 4 cuộc phẫu thuật để khắc phục các vấn đề về đầu gối và bỏ lỡ gần một năm thi đấu, làm chậm quá trình phát triển vượt bậc của mình. Ngay trong tháng 11 năm 2021, Ansu Thử thách của anh bắt đầu với một chấn thương cơ. Các bắp tay đùi của chân trái gặp Celta, vắng mặt hai tháng và lại dính chấn thương tương tự vào tháng Giêng trong trận trở lại gặp Athletic Club. Sau trải nghiệm tồi tệ trong phòng phẫu thuật vì chấn thương đầu gối, Ansu Anh quyết định không phẫu thuật cho vấn đề bắp tay ở chân trái và lựa chọn phương pháp điều trị bảo tồn hiệu quả.

Hiện nay Ansu Fati Anh ấy sẽ phải trải qua một giai đoạn hồi phục dài khác để khắc phục vấn đề về cơ mới, mặc dù không giống như các tình trạng khác, chân bị ảnh hưởng ở bên phải thay vì bên trái. Trong đó Barcelona Họ rất ý thức về sự tiến hóa Ansuvì câu lạc bộ đang hy vọng vào màn trình diễn của đội trẻ với Brighton với mục đích trở lại Barcelona sau khi hoàn thành khoản cho mượn.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *