Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Barça không phải những người duy nhất muốn câu cá ở Bayer: United sẽ tìm kiếm một ngôi sao khác của họ

mùa Bayern München đã dẫn đến khủng hoảng. Tổ chức và đội và tất cả những điều này mặc dù thực tế là đội tiếp tục được yêu thích để giành chiến thắng Bundesliga trong trận chiến với Borussia Dortmund.

Nếu thế giới thức dậy với tin tức vào sáng thứ Tư này kimmich muốn gia nhập FC Barcelona, ​​​​​​​​​​ Manchester United dường như sẵn sàng tận dụng khoảng trống trong câu lạc bộ để cố gắng đưa nó trở lại Premier League Sadio Mane.

Không giống như các tiền vệ, nó không giống như nó Bayern Anh ấy sẽ gặp nhiều trở ngại với sự ra đi của cầu thủ người Senegal, người mà kể từ khi anh ấy đến, anh ấy đã chứng tỏ là một biển vấn đề bên ngoài thể thao và hơn nữa anh ấy đã không thể hiện được như mong đợi. Anh ấy đã ký hợp đồng với giá 32 triệu euro từ Liverpoolnơi anh ấy đã có những năm tháng xuất sắc, và không hề có một vị trí nào, với một thái độ không được ưa thích chút nào trong câu lạc bộ.

đọc quá

Và anh ấy muốn tận dụng lợi thế đó, theo báo cáo của Sky Sport Đức, Không giới hạn. Bayern được rao bán bờm (31 tuổi) và anh ấy đã biết rằng Premier League phù hợp với anh ấy như một chiếc găng tay. Không chỉ vậy, đây là một trong số ít giải đấu có các đội có đủ khả năng trả cho họ mã thông báo và Manchester United sẽ là một trong những giải đấu có thể nhận 20 triệu mỗi mùa.

Đây không phải là đội bóng duy nhất ở Premier League theo bước chân của Mané và có thể trả tiền cho anh ấy. Nó cũng đã được báo cáo từ cùng một phương tiện mà Newcastle Anh ấy đã bắt đầu mối quan hệ với cầu thủ người Senegal để biến anh ấy trở thành một ngôi sao và là sự củng cố đầu tiên của câu lạc bộ, đội có thể chơi ở Champions League mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *