Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Barca giành nửa vé vào vòng 16 đội

Ba ngày trước trận đấu Cổ điển và với hơn một nửa đội xuất phát không có mặtAnh ta Barcelona đang tìm kiếm một chiến thắng hôm nay (6:45 chiều/Movistar Champions League) để đủ điều kiện vào vòng 16 đội Quán quân không ký nhưng bị nhìn thấy để trừng phạt. Nếu không muốn những rắc rối bất ngờ xảy ra, đội bóng Barça sẽ làm tốt để chiếm thế trận mà không nghi ngờ gì về trận đấu với Madrid, trận đấu dù quan trọng nhưng không hề chắc chắn. Ngược lại, Barça-Shakhtar Donetsk Vâng, đó là điều “siêu việt”, như huấn luyện viên Barcelona đã định nghĩa ngày hôm qua.

Thêm ba điểm vào sự trở lại Chygrynsky Một Barcelona nghĩa là đầu tư yên tâm Trong những tuần tiếp theo. Nếu không, chúng tôi phải đến chơi ở Hamburg, nơi đội Ukraine thi đấu các trận đấu ở châu Âu vì chiến tranh. Quá đủ lý do để Xavi không đăng ký trận đấu khi nghĩ về trận El Clasico vào thứ Bảy này. Trận đấu với MadridNhân tiện, nó sẽ diễn ra khoảng 67 tiếng rưỡi sau khi trận đấu với Shakhtar kết thúc. Chưa đầy ba ngày, trong khi hôm qua Madrid thi đấu ở Bồ Đào Nha, nghĩa là họ sẽ có hơn 84 giờ giữa các trận đấu.

Đội hình dự kiến ​​của Barça-Shakhtar

MD

Cách sử dụng Nó đến Barcelona trong giây lát suôn sẻ vì sự hy sinh đã đánh vào anh. Sáu người bị thương (Pedri, De Jong, Raphinha, Lewandowski, Kound và Sergi Roberto) hơn nữa Gaviđược phép nhận thẻ thứ hai mà anh ấy nhìn thấy vào phút cuối ở Porto, nơi anh ấy trở lại vì chấn thương Lewandowski.

Đội em bé

Vì thế, Huấn luyện viên cũng đã gọi hơn bình thường xương cựa, Tấm Laminate Yamal y Fermin và từ Marc Guiu y Pháo đài Héctor, người đã có tên trong danh sách thi đấu với Athletic, đã cưới, Thử nó y Alex Garrido. Nếu tôi đề nghị nó, Xavi Tôi gần như có thể làm cho đội trở nên điển hình hơn Giải trẻ từ Champions League. Và nó không có trong cuộc gọi Unai Hernandez bởi vì anh ấy đã không tham gia bóng đá cơ sở của câu lạc bộ trong hai năm và do đó, không thể được triệu tập nếu không đăng ký.

Bất chấp tất cả những trở ngại này, sẽ không có lý do gì: Đó là một trong những ngày quan trọng nhất của mùa giải, bởi vì Barcelona Bạn có thể mua nửa vé cho vòng 16 đội, nơi nó đã không xuất hiện kể từ năm 2021.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *