Thứ Năm, Tháng Hai 22

Barça, đừng nghĩ đến Gündogan: Bàn thắng đẹp và… Thậm chí đá phạt!

Ilkay Gundogan Nó là kẹo của mùa hè này. Chấm dứt hợp đồng với thành phố Manchesternhững người đang khao khát gia hạn với anh ấy, và mọi thứ đều chỉ ra rằng Barça sẽ ra mắt cho anh ấy mà không mất phí.

Và nếu không, đội bóng xứ Catalan sẽ phát điên. Cầu thủ người Đức đang kết thúc mùa giải ở thời kỳ đỉnh cao và dù đã 32 tuổi nhưng anh vẫn có giá trị nhất định. Anh lại giải thích cho cô Evertontrong đó anh ấy đã ghi hai bàn thắng tuyệt vời (mỗi bàn đều tốt hơn) để tiếp tục cuộc đua đến một giải Ngoại hạng khác mà anh ấy sẽ tự phong mình làm đội trưởng.

Mục tiêu mở hộp là của anh ấy. Gundogan, người đã thể hiện trong suốt mùa giải rằng bàn thắng chảy trong huyết quản của anh ấy, ghi những bàn thắng tuyệt vời chỉ phù hợp với một thiên tài có năng khiếu kỹ thuật. Anh ấy khống chế bằng đùi trong khu vực quay lưng về phía khung thành và tung một cú sút từ chiếc mũ đội đầu của mình khiến khung thành trắng Pickford.

Nhưng nếu mục tiêu đó tốt, mục tiêu tiếp theo sẽ không tệ hơn. Sau khi ghi bàn thắng của Haaland, Gundogan lại ướt sũng Để mở đầu cho chuỗi tiết mục của mình, khoảnh khắc này là trên chấm đá phạt trực tiếp. Cẩn thận như thể từ phía trước, cựu cầu thủ Borussia Dortmund đã đóng đinh nó một cách tuyệt vời như thể anh ấy là một chuyên gia.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *