Thứ Sáu, Tháng Chín 22

“Barca có vấn đề và Roord chơi cho chúng tôi, không phải cho họ”

tommy stroothuấn luyện viên một Wolfsburg rằng hôm qua anh ấy nói rằng anh ấy đã đợi rất lâu để đấu tay đôi với anh ấy Barcelona Trong một trận đấu và xa Camp Nou – vì anh ấy sẽ chơi trong vài giờ nữa – anh ấy cũng nói về thực tế Jill Roord nơi cầu thủ bóng đá bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với đội Barça, trong một cái ‘nháy mắt’ rất rõ ràng về những gì có thể xảy ra trong tương lai.

Stroot nói với ‘UEFA.com’: “Barça có một vấn đề trong việc này và đó là Jill chơi cho chúng tôi chứ không phải cho họ. Anh ấy là một cầu thủ rất, rất quan trọng đối với lối chơi kiểm soát bóng của chúng tôi. Anh ấy chơi ở đâu không quan trọng. Cậu ấy sử dụng hoàn toàn phẩm chất tốt của mình và có thể chơi ở vị trí tiền vệ hoặc tiền đạo. Khi có bóng, cậu ấy có thể quyết định trận đấu”. Và anh ấy nhớ lại rằng “trong trận bán kết với họ năm ngoái, anh ấy đã ghi bàn trong cả hai trận đấu.”

Về Barça, huấn luyện viên cho biết “Đó là một đội kiểm soát bóng và tốc độ, thế trận chuyển tiếp tốt và hàng thủ chơi tấn công. Chúng tôi biết điều gì đang chờ đợi mình, chúng tôi đã chuẩn bị cho mình một số tình huống và chúng tôi cũng biết đội đang ở đâu. là . tiếp xúc. Barcelona”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *