Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Barca chờ thương vụ Malcom

cầu thủ chạy cánh người Brazil malcom oliveira (26 tuổi) hầu như không trải qua một mùa trong câu lạc bộ Barcelonaghi bốn bàn sau 24 trận ở mùa giải 2018-19, nhưng câu lạc bộ Barça đã có thể thu hồi khoản đầu tư vào mùa hè năm sau và Zenit Sankt-Peterburg chi trả 40 triệu cộng với năm biến số cho việc chuyển nhượng của mình.

Sau bốn mùa ở Nga, Malcolm thực hiện ở một mức độ đáng kinh ngạc và khóa học mất rất nhiều thời gian 23 bàn và 9 kiến ​​tạo sau 27 trận trong Liên đoàn Nga. Số lượng đáng kinh ngạc này đã vượt qua biên giới và ở Anh, họ cho thấy rằng cả hai vũ khí và cũng Newcastle họ sẽ quan tâm đến việc đảm bảo chữ ký của anh ấy cho mùa giải tới. Cổng thông tin ’90 phút’ nêu chi tiết rằng cả hai đội đều muốn có nhiều lực lượng tấn công hơn nhằm mục đích tham dự giải đấu trong tương lai. giải vô địch.

Chờ đợi tin tức, trong Barcelona đang chờ chuyển Malcolm vì azulgrana giữ lãi vốn trong trường hợp Zenit bán cầu thủ bóng đá Brazil. Vì thế, Nếu Malcom được bán với giá hơn 40 triệu, Barça sẽ có quyền thu về một khoản nhỏ từ hoạt động này rằng nó có thể tận dụng cơ hội để có được lợi nhuận lớn hơn trong ‘cuộc chơi công bằng’ về tài chính.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *