Thứ Hai, Tháng Ba 4

Báo chí Anh chỉ đích danh Haaland và Carvajal

Báo chí Anh đã rất khó tính về bữa tiệc hà lan tại Bernabeu. Do đó, The Athletic đã không ngần ngại đảm bảo rằng “khi trận đấu diễn ra, Haaland ngày càng trở thành khán giả ở sân vận động nơi nhiều người tin rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ thi đấu”, trong khi tờ Daily Mirror đăng rằng “Erling Haaland cảm thấy thất vọng vì Real Madrid phòng thủ chắc chắn, trong khi Man City kiểm soát bóng phần lớn, theo phong cách điển hình của Pep Guardiola, nhưng chỉ thua các nhà ĐKVĐ bằng một bàn thắng”.

Mặt khác, tờ “Mirror” và đặc biệt là chuyên mục Andy Dunn đã chỉ trích gay gắt Carvajal. “Pep Guardiola cũng không hài lòng với Rüdiger, nhưng trọng tài Artur Dias quyết định rằng không có lỗi nào xảy ra và chỉ dừng trận đấu khi rõ ràng Gundogan dính chấn thương. Một đánh giá cho rằng đó không phải là quyết định tồi tệ nhất của trọng tài người Bồ Đào Nha – có rất nhiều điều bất ngờ – và Gundogan cuối cùng được cho là đủ sức khỏe để tiếp tục thi đấu, nhưng vụ việc đã làm rung chuyển Thành phố, cũng như trò hề đáng xấu hổ của Dani Carvajal đã làm rung chuyển Thành phố. “, viết.

Từ đó, chuyên mục nói về Carvajal. “Bắt đầu từ đâu với Carvajal? Vào đến hiệp một mà không bị đuổi khỏi sân chỉ là một thành tích giật gân. Anh ta đã phạm ba lỗi đáng nhận thẻ vàng trước khi đẩy Jack Grealish vào một bảng quảng cáo và sau đó ngã xuống sân khấu khi người đàn ông đến từ thành phố Anh ta viết và nói thêm rằng “điều trớ trêu là pha đẩy người dữ dội của Carvajal có thể khiến Grealish bị chấn thương nặng, nhưng hậu vệ người Tây Ban Nha lại ngã xuống như thể anh ta bị đấm vào cằm. Nhưng nó tất cả đều là một phần trong cách tiếp cận thận trọng của Real: dồn ép Man City, phá vỡ sự bình tĩnh của họ bằng mọi mánh khóe mà bạn có thể nghĩ ra.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *