Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Băng ghế ở Napoli lắc lư

Không thể phủ nhận rằng Napoli Nó đã là đội khải huyền trong mùa giải này trong số các giải đấu lớn của châu Âu. Đội bóng azulón đã nâng cao được ‘Scudetto’ 33 năm sau, gây nên cơn địa chấn đầy cảm xúc ở thành phố Neapolitan. Tuy nhiên, theo ‘CalcioMercato’, sẽ có tranh chấp ngày càng tăng giữa chủ tịch câu lạc bộ, Aurelio de Laurentiisvà thưa ông, Luciano Spalletti.

Có vẻ như quyết định đơn phương gia hạn với HLV người Italia của vị chủ tịch tối cao sẽ đi sai hướng hoàn toàn spalletti. Huấn luyện viên, người đã giành chức vô địch đầu tiên với đội tuyển Ý, không ngờ rằng quyết định này lại được xem nhẹ và không đề cập trước một cách chi tiết.

Tuy nhiên, nó không được mong đợi Luciano Spalletti quyết định rời khỏi dự án ngay bây giờ, mặc dù có một số căng thẳng với chủ tịch câu lạc bộ. Ngoài ra, theo thông tin từ phương tiện này, cả hai đã ăn tối cùng nhau để cố gắng xoa dịu tình hình mặc dù có vẻ như cuộc gặp này không mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Cứ như vậy, Napoli cổ động viên ngủ ngon giấc, hy vọng huấn luyện viên cùng chủ tịch tranh chấp có thể nhanh chóng hóa giải. Không nên quên rằng bậc thầy của 64 tuổi Anh ấy đã cố gắng khôi phục lại ảo ảnh cho cả một thành phố đã không biết ăn mừng danh hiệu là như thế nào trong hơn ba thập kỷ, vì vậy việc nghỉ ngơi với huấn luyện viên sẽ là một trở ngại nghiêm trọng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *