Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bàn thắng của Yerry Mina ở phút 100 thắp lên hy vọng cho Everton

bàn thắng Colombia Yerry Mina ở phút thứ 100, anh ấy đã ghi bàn gỡ hòa đau đớn trong Sân vận động Molineux trước anh ấy Wolverhampton tất cả Everton (1-1), đội tạm thời rời nhóm xuống hạng Premier, chỉ còn một ngày nữa là kết thúc mùa giải.

Bàn thắng của trung vệ người Nam Mỹ được bố trí đá tiền đạo đã vực dậy tinh thần toàn đội Sam Dyche người có bàn thắng từ phút 34, khi Hàn Quốc Hee-Chan Hwan lên đến đỉnh điểm trong một cuộc phản công do Tây Ban Nha phát động Adam Traore kết thúc bằng một cú sút mà Jordan đã làm chệch hướng Pickford và rằng cầu thủ bóng đá châu Á thu thập đúng lúc để ghi bàn.

Đội bóng của Julen Lopetegui đang kiểm soát trận đấu và đối mặt với giai đoạn cuối năm với bài tập về nhà đã hoàn thành, không có gì bị đe dọa và mỗi trận đấu đều là một thể thức.

Nhưng nỗ lực và sự tuyệt vọng của du khách đã tìm thấy phần thưởng của họ. Theo một cách đau đớn và trong một hành động bất thường, anh ấy đã đạt được một điểm có thể mang lại sự sống cho những chiếc kẹo bơ cứng. ở phút thứ 10 của hiệp phụ. Bóng trôi đến cột dọc khung thành của Daniel Benley và James Tarkowski đánh đầu cận thành. Đến Micheal Kean đã gửi anh ta đến một khu vực nhỏ. Mina ở đó để tận dụng mọi thứ đến với cô ấy. Vì vậy, anh ấy đã làm. Anh ấy nhìn thấy quả bóng và đưa nó vào lưới.

Một trận hòa mang lại điểm cho đội đê người ra khỏi dòng dõi Leeds rằng vào chủ nhật anh ấy đã đến thăm Tây Ham trong cam kết của mình vào ngày cuối cùng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *