Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

“Bạn phải chơi Juventus với sự kiên nhẫn và cái đầu của bạn”

Jose Luis Mendilibar, Huấn luyện viên của Sevilla, cố gắng giữ bình tĩnh trước cuộc đụng độ quan trọng của đội mình với Juventus trong trận bán kết lượt về Europa League vào thứ Năm tuần này tại Sánchez Pizjuán. Huấn luyện viên người Basque đã giải thích cảm giác của anh ấy về khả năng lọt vào trận chung kết và cuộc thi mà anh ấy chờ đợi trước bầu không khí có lợi cho đội của mình.

“Thực ra, tôi không biết chắc mình sẽ gặp đội nào. Tôi không biết liệu anh ấy có ra ngoài đợi chúng tôi không. Các đội như Juventus cũng sẽ muốn kiểm soát bóng và làm tổn thương chúng tôi. Nếu chúng tôi rất giỏi trong việc gây sức ép, phòng thủ, gây khó khăn cho họ trong việc đưa bóng ra ngoài, chúng tôi sẽ có những lựa chọn… nếu họ để chúng tôi làm điều đó. Nếu họ chơi trực diện hơn và mong đợi chúng tôi mắc sai lầm trước họ, chúng tôi cũng phải kiên nhẫn, một chút trong mọi thứ”, Mendilibar giải thích trong cuộc họp báo chính thức của UEFA.

Huấn luyện viên xứ Basque đảm bảo rằng đội của ông không cần phải quá lo lắng. “Chúng ta sẽ phải có sự kiên nhẫn, bình tĩnh và cái đầu, nhưng không ổn định và tạo nhịp điệu cho trận đấu, cho sự luân chuyển của bóng, cho đến khi hoàn thành… Đó không phải là có bóng vì mục đích có nó. Chúng tôi muốn đạt được điều đó”, huấn luyện viên của Sevilla lập luận.

Mendilibar lo lắng về sự phóng đại của nhóm trước bầu không khí sẽ có trong sân vận động. “Điều đó có vẻ tốt với tôi rằng người hâm mộ có thể tận hưởng cảm giác hưng phấn, bởi vì nó ở đó, và chúng ta sẽ thấy nó vào ngày mai. Nhưng ban huấn luyện cũng không các cầu thủ cũng không phát cuồng vì trò chơi”.

đọc quá

“Trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi”

Cuối cùng, anh ấy cũng được hỏi về sự nghiệp huấn luyện viên của mình và những cơ hội đã đến với anh ấy. “Nếu tôi trả lời bạn cho người trước mặt tôi bây giờ, vâng, đó là trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Nhưng tôi luôn nói điều tương tự, mọi thứ đều quan trọng. Khi tôi đi từ Ưu tiên khu vực lên Thứ ba, đó cũng là điều quan trọng nhất, bởi vì nếu không thì chúng tôi đã không ở đây bây giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *