Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Bạn là con người được mua với giá hàng triệu bảng, điều đó không bình thường”

Cơm Declan Anh ấy nói rằng việc chuyển đến Arsenal từ West Ham United khiến anh ấy “rất lo lắng” và anh ấy đến phía bắc London khi biết câu lạc bộ mong đợi anh ấy sẽ tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức.

Anh ta Arsenal ký hợp đồng với tuyển thủ Anh 24 tuổi vào tháng 7 với giá 105 triệu bảng (khoảng 120 euro), kỷ lục chuyển nhượng giữa hai câu lạc bộ Anh, vượt qua con số 100 triệu bảng mà thành phố Manchester trả cho Biệt thự Aston qua Jack Grealish vào năm 2021.

“Khi cuộc chuyển nhượng kết thúc, tôi rất lo lắng về giá cả,” anh nói. cơm với báo chí trước trận đấu vòng loại Euro cuối cùng của Anh với Bắc Macedonia.

“Bạn là một con người được mua với giá 105 triệu bảng, điều đó có vẻ không bình thường chút nào. Nhưng đó là vì những gì anh ấy đã làm trong Tây Hamnên họ đánh giá cao tôi”, anh bình luận.

“Đó là 100 triệu bảng, một số tiền rất lớn. Tôi có thể hiểu được áp lực đi kèm với nó. Không chỉ áp lực mà bạn tự đặt ra cho mình mà còn là kỳ vọng rằng, khi mua với số tiền đó, chúng tôi phải xem những màn trình diễn.” từ Họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào tôi, tôi phải chứng minh tại sao tôi có thể đến đó và thay đổi mọi thứ”, anh nói.

cơm Anh ấy cũng cho biết anh ấy hiểu lý do tại sao các đồng đội của anh ấy lại ở Anh DầuNgười đã giành cú ăn ba cùng Man City mùa trước, ban đầu có thể gặp khó khăn sau khi chuyển đến.

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *