Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

“Bạn không thể đối xử với Messi như thế này”

Hình ảnh từ leo Messi xin lỗi Paris Saint Germain Sau lệnh cấm của câu lạc bộ đối với anh ấy trong chuyến đi gần đây đến Ả Rập Saudi, anh ấy đã đi khắp thế giới. Một số lời xin lỗi công khai đã khiến ngôi sao đến từ Rosario, người ban đầu bị loại khỏi thói quen của đội trong hai tuần, trở lại tập luyện chưa đầy một tuần sau đó và có thể xuất hiện trở lại vào thứ Bảy tuần này trong một cuộc đụng độ giải đấu sẽ đối mặt PSG qua strasbourg (Công viên de los Príncipes, 9:00 tối).

Tévez, cùng quan điểm với Mascherano

Tuy nhiên, những lời chỉ trích gay gắt mà anh nhận được Messi ở các nước láng giềng họ không thích ở quê hương Argentina. Sau vài ngày trước Javier Mascheranođối tác cũ Sư Tử trong đó câu lạc bộ Barcelona và tại Albiceleste, anh ấy đảm bảo rằng “trong mười năm nữa, họ sẽ hối hận” vì đã không tận hưởng kỳ nghỉ bảy lần của người chiến thắng Ballon d’Or ở Paris, Carlos Tevez đã đưa ra một số tuyên bố theo cùng một hướng.

‘Apache’ đã nói về một “đòn khiêm tốn” ở bên Messi và chỉ vào PSG, người mà anh cáo buộc đã không chăm sóc cựu cầu thủ Barça kể từ khi ký hợp đồng vào năm 2021. “Messi làm bẽ mặt tất cả mọi người. Nếu bạn nói với tôi, với tư cách là một nhà vô địch thế giới, rằng tôi phải xin lỗi vì đã đi du lịch vào ngày nghỉ, tôi sẽ quay lại Rosario và ở lại đó uống rượu. Anh -PSG- phải xin lỗi tôi, nhưng Messi là chân lý mà CLB đặt lên trên tất cả. Bạn phải cởi mũ ra,” anh nói. Tevez trong một cuộc phỏng vấn tạiThể thao TyC‘.

“Nếu bạn nói với tôi, với tư cách là nhà vô địch thế giới, rằng tôi phải xin lỗi vì đã đi du lịch vào ngày nghỉ, tôi sẽ quay lại Rosario và ở đó uống rượu”


Carlos Tevezcựu cầu thủ bóng đá

“Sau đó, chúng tôi có thể nói hàng ngàn điều về câu lạc bộ mà họ không thực sự quan tâm đến anh ấy. Ngay từ giây phút đầu tiên anh ấy đến, anh ấy đã không chăm sóc anh ấy”, anh nói tiếp Tevezsẽ giải nghệ vào tháng 6 năm 2022. “Có thể là vì World Cup hay điều gì khác, nhưng bạn không thể đối xử như vậy với một cầu thủ đã đưa PSG biết đến anh ấy. Tôi đã đối đầu với PSG khi còn ở Manchester United và họ ở giữa bàn. Giống như City khi tôi ký hợp đồng, chúng tôi tắm bốn lần và thay đồ trong thùng”, cựu cầu thủ kết luận, người có cuộc phiêu lưu đầu tiên trên băng ghế dự bị – chỉ đạo Rosario Central – chỉ kéo dài năm tháng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *