Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bản hợp đồng hủy diệt nhất lịch sử Chelsea

Trong thất bại lớn mùa giải đó Chelseamột trong những cầu thủ là ví dụ tiêu tốn của câu lạc bộ Stamford Bridge không ít hơn 80,4 triệu euro trả cho Leicester. Và năm đầu tiên của anh ấy trong màu áo ‘xanh’ là một thất bại, mặc dù hai chấn thương đã góp phần giúp anh ấy tự tin hơn. Đây là bản hợp đồng đắt giá thứ ba trong lịch sử Chelseasau họ Enzo Fernández (121 triệu euro trả cho Benfica) Lukaku (113 đến Inter, nơi anh ấy hiện đang được cho mượn). Và phòng thủ đắt nhất (trước 65,3 được trả bởi Marc Cucurella tất cả Brighton).

Đó là về Wesley Fofanangười vào thứ năm trong trận đấu thua trước Manchester United (4-1 và những người ở Old Trafford đủ điều kiện tham dự Champions League về mặt toán học) đã mắc hai sai lầm mới. Đầu tiên, hậu vệ tuyển thủ U21 Pháp bị đuổi khỏi sân Bruno Fernandes, người đã thực hiện cú chạm và sau đó chuyển đổi hình phạt tương ứng. và một sai lầm khác Thở nâng tỷ số lên 4-0, khi anh ấy thực hiện một đường chuyền không tốt, và anh ấy đã tận dụng được Marcus Rashford.

đọc quá

Thở22, đến như một lời hứa lớn để củng cố hàng thủ Chelsea và nó đã không đáp ứng được kỳ vọng đặt ra trong kỳ chuyển nhượng mà câu lạc bộ nam London đã đầu tư 80,4 triệu euro. Chấn thương cũng đã đóng một vai trò.

Số lượng Thở Anh ấy đã chơi 21 trận với anh ấy. Chelsea trong tất cả các giải đấu trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là ‘blue’ (ghi được 2 bàn thắng). Vào ngày 6 tháng 10 năm 2022, hậu vệ này dính chấn thương đầu gối khiến anh phải nghỉ thi đấu cho đến ngày 16 tháng 12. Nhưng sau đó, trong một trận giao hữu với Brentford, Luân Đôn anh ấy lại bị thương vào ngày 20 tháng 12 và không thể trở lại cho đến ngày 13 tháng 2.

Thở đã ký cho anh ấy Chelsea vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 sau khi câu lạc bộ ‘xanh lam’ tiếp tục phục vụ trong suốt mùa hè. Ở tuổi 22, anh còn cả một sự nghiệp dài phía trước và đội chủ sân Stamford Bridge hy vọng sẽ chứng kiến ​​anh thành công.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *