Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bản hợp đồng đầu tiên của Arteta là… một con chó!

Anh ta vũ khí Anh ấy đã kết thúc một mùa giải tuyệt vời mặc dù thực tế là mọi thứ đều cho thấy anh ấy sẽ một lần nữa ra đi mà không có danh hiệu. Các ‘pháo thủ’ đã chiến đấu cả năm trời Premier Leaguedẫn đầu phần lớn thời gian thi đấu nhưng bị Man City vượt lên ở giai đoạn quyết định.

Một bước nhảy vọt về chất lượng đã được nhìn thấy, nhưng Mikel Arteta phấn đấu để cải thiện kết quả. Đó là lý do tại sao anh ấy đang thực hiện một chương về sự xuất hiện để tăng cường sức mạnh cho đội, ngay cả khi đó không phải là cốt truyện duy nhất mà những gương mặt mới sẽ đến… ngay cả khi họ hoàn toàn bất ngờ.

Bản hợp đồng đầu tiên của Arsenal cho mùa giải tới đã ở đây và đó là một con chó. Arteta đã kết hợp một chú chó Labrador màu nâu cho thành phố thể thao.

Sự chủ động của HLV người Tây Ban Nha Thắng, như con vật được đặt tên, góp phần làm tăng mức độ căng thẳng lao động. Nhà cung cấp xứ Basque nhận thấy rằng giữ một con chó (mèo, v.v…) có thể thư giãn và nó cải thiện tâm trạng và giảm mức độ căng thẳng, đó là lý do tại sao người ta quyết định thử phương pháp mới này với giống chó tha mồi Labrador đã mô tả. Anh cũng được kỳ vọng sẽ giúp ích cho công đoàn và nâng cao tinh thần đồng đội.

đọc quá

Win sẽ ở lại thành phố thể thao của Arsenal và sẽ được chăm sóc chu đáo, trở thành công cụ tạo động lực cho các cầu thủ của Arteta.

Trên thực tế, dù kỳ lạ nhưng đây không phải là lần đầu tiên Arteta tìm cách gây chấn thương cho các học trò của mình. Tại một thời điểm, trong một cuộc họp với đội của mình, người Tây Ban Nha đã mang bóng đèn để làm nổi bật sự không hiệu quả nếu nó không được kết nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *