Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Bale không còn muốn chơi bóng nữa”

Vài tuần trước đã có tin đồn về khả năng trở lại với bóng đá Gareth Bale33 năm, sau khi thăng chức giải hai từ Wrexham. Một câu lạc bộ lịch sử xứ Wales, thuộc sở hữu của hai ngôi sao từ Hollywood, Ryan Reynolds và Rob McElhenney, sẽ thử người chơi cũ đó Real Madrid ghi danh vào một dự án mới, nhưng người đại diện của anh ấy, Jonathan BarnettAnh ấy không thấy nó có thể.

“Anh ấy rất hãnh diện với lời đề nghị, nhưng điều đó thật trớ trêu. Anh ấy đang sống một cuộc sống tuyệt vời vào lúc này và anh ấy đã xứng đáng với điều đó. Anh ấy là cầu thủ bóng đá Anh giỏi nhất. Họ không nói chuyện với tôi, có lẽ họ đã làm vậy.” Gareth. Nhưng Gareth anh ấy không còn muốn chơi bóng nữa. Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời, nhưng bây giờ anh ấy sống một cuộc sống tuyệt vời. Anh ấy đang ở bên gia đình, người mà anh ấy yêu thương nhất”, người đại diện nói.

Kiện Anh ấy đã tuyên bố giải nghệ với tư cách là một cầu thủ vào ngày 9 tháng 1 với một tuyên bố. “Tôi cảm ơn tất cả những người mà tôi đã có cơ hội chơi cùng và nếu không có họ, tôi không thể đạt được bất cứ điều gì mình có. Cũng xin cảm ơn tất cả các câu lạc bộ của tôi Southampton, Tottenham, Real Madrid và Los Angeles và gửi tới tất cả các nhà quản lý và huấn luyện viên, đồng đội và nhân viên kỹ thuật của tôi, những người đã đóng góp vô cùng to lớn cho sự nghiệp của tôi,” anh viết trong số những người khác.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *