Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Baena và Sorloth mang lại cho Pacheta thêm một mạng sống

Những pha lao lên của Baena và Sorloth trong những giây phút cuối cùng của một trận đấu rất kém cỏi của Villarreal đã cho phép Pacheta cứu vãn một điểm trận đấu mới trước Maccabi Haifa (1-2), người xứng đáng được hưởng nhiều hơn trong trận đấu khép kín tại AEK Arena từ Cyprus. Người Israel đã có chiến thắng trong tay nhưng lại để vuột mất khi họ đang ở phong độ cao nhất và sau nhiều lần để thủng lưới dẫn trước 2-0 trong hiệp hai.

Villarreal, từ nhiều đến ít và đầy rẫy những người thay thế trong đội hình xuất phát, cuối cùng đã được cứu bởi những người xuất phát, người mà Pacheta đã quay sang khi đội của anh ấy ở dưới nước. Trước đó, trong hiệp một và khi bắt đầu khởi động lại, thủ môn Keouf đã hỗ trợ Maccabi bằng một số pha can thiệp đáng nhớ, trong đó nổi bật là quả phạt đền kép đối với Sorloth và Triguero mà trọng tài ra lệnh lặp lại.

Trận đấu bắt đầu với nhịp độ vừa phải khi Villarreal không quá đe dọa nhưng lại kiểm soát được Maccabi Haifa, người phải mất hơn 20 phút mới đứng dậy được. Trong một pha chơi chiến thuật, Seck đưa đội Israel dẫn trước nhưng VAR phải mất hơn 3 phút mới xác nhận được vị trí của trung vệ (30′).

Phản ứng của đội bóng Pacheta là ngay lập tức và chỉ hai phút sau cú sút nâng tỷ số lên 1-0, Brereton đã thực hiện một quả phạt đền rất rõ ràng trong vòng cấm Keouf. Thủ môn Israel to lớn hơn để cản phá cú sút của Sorloth. Tuy nhiên, trọng tài đã ra lệnh thực hiện lại quả phạt đền tối đa theo yêu cầu của VAR vì phạm lỗi trong vòng cấm và thủ môn, lần này đối với Trigueros, đã thực hiện lại cú sút để giữ an toàn cho đội mình.

Sang hiệp hai, Pacheta chọn thiếu niên Jorge Pascual và sau khởi đầu thuận lợi, cầu thủ phụ này lại lao vào Keouf trước khi bắt đầu mất đà. Khi đội bị chia làm hai, Refaelov, David và Khalaili có cơ hội kéo dài khoảng cách dẫn trước trong một pha phản công.

Villarreal trở nên tuyệt vọng khi họ không tạo ra cơ hội cho đến khi Baena, rất tự mình, ghi một đường chuyền thuận lợi ở cánh trái giữa Capoue và Moreno (82′). Người Israel bất bại với tỷ số 1-1, nhưng Sorloth, bị từ chối cho đến lúc đó, đã bắt được bóng trong vòng cấm để ấn định chiến thắng và giúp Pacheta thêm sức sống.

Maccabi Haifa

12

biệt thự

Maccabi Haifa: Keouf; Sundgren, Seck, Simic, Cornud, Mohamed, Show (Naor, tối thiểu 87), Refaelov (Jaber, tối thiểu 76), Khalaili (Shibli, tối thiểu 87), Pierrot (Dean David, tối thiểu 65) và Hagag (Podgoreanu , tối thiểu 75).

Villarreal: Nữ hoàng; Altimira, Mandi, Gabbia, Alberto Moreno, Ilias Akomac (Álex Baena, tối thiểu 65), Trigueros (Capoue, tối thiểu 78), Santi Comesaña (Jorge Pascual, tối thiểu 46), Terrats (Parejo, tối thiểu 65), Brereton Díaz (Yeremy Pino, tối thiểu 65) và Sorloth.

Bàn thắng: 1-0, tối thiểu. 29: Giây. 1-1, phút. 82: Alex Baena. 1-2, phút, 86: Sorloth.

Trọng tài: Mykola Balakin (Ukraine). Anh ta rút thẻ vàng đối với Sorloth, Altimira, Alberto Moreno và huấn luyện viên Pacheta đối với Villarreal và Simic, Show và Refaelov đối với Maccabi Haifa.

xem bảng trận đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *