Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ba nhà vô địch thế giới cho Pochettino

Một mùa hè rất bận rộn phía trước cầu StamfordỞ đâu Mauricio Pochettinomặc dù nó chưa chính thức, sẽ tiếp quản từ một đội vô hồn và không có dự án, đến từ một mùa giải tồi tệ với vô số người chơi và với 3 lần thay đổi huấn luyện viên. Ngoài ra, bạn cần lập một cuộc cách mạng không có động lực để chơi các giải đấu châu Âu.

Nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy là thực hiện ca cất cánh lớn, bởi vì khi tôi hạ cánh, anh ấy sẽ có nhiều hơn 25 mã thông báovới những phượt thủ có mong muốn đi và cùng Công bằng tài chính các biện pháp trừng phạt đe dọa nếu thu nhập không kiếm được trước ngày 30 tháng 6. Thay vào đó, để dẫn dắt dự án mới, HLV người Argentina đã đưa ra hàng loạt yêu cầu và báo cáo ‘Thơi gian’ người đã kiện 3 nhà vô địch thế giới: Ông Martinez, Alexis McAllister y Lautaro Martinez.

Mất 3 Họ là những người chơi tuyệt vời, những người sẽ củng cố ba cốt truyện khác nhau và những người sẽ giải quyết một loạt điểm yếu:

1

Aston Villa-30 năm

Ông Martinez

Nó sẽ giải quyết vấn đề bàn thắng tồn tại với Kepa và Mendy, và nó sẽ cung cấp sự an toàn cần thiết để tạo nên một đội chiến thắng. Ngoài ra, anh ấy tràn đầy tự tin và việc anh ấy rời khỏi đội hình ‘phản diện’ có vẻ sẽ được hát và sẽ không tốn quá nhiều tiền.

Mac Allister (Ảnh của Clive Brunskill/Getty Images)

1

Brighton-24 tuổi

Alexis McAllister

Nó sẽ mang lại sự năng động và rất khó khăn khi đến sân Stamford Bridge. Có lợi cho anh ấy, anh ấy cũng chơi rằng anh ấy sẽ đến độ tuổi hoàn hảo và anh ấy sẽ không cần bất kỳ hình thức thích nghi nào với Premier League.

Lautaro Martínez thừa nhận thất vọng trước thất bại trước Saudi Arabia (1-2) ở trận đầu tiên của World Cup 2022 tại Qatar, một trận thua mà

1

Inter Milan-25 năm

Lautaro Martinez

Anh ấy sẽ là người thứ chín dựa trên việc xây dựng đội bóng và sẽ đảm bảo số lượng bàn thắng và hiệu quả tốt, mặc dù anh ấy có ‘bất lợi’ là việc mua hàng không dễ dàng hoặc rẻ và anh ấy là một tiền đạo phụ thuộc quá nhiều vào tốc độ của mình. .

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *