Thứ Tư, Tháng Mười 4

Ba ngôi sao mà Bayern khao khát trở lại

Một mùa hè bận rộn sắp đến Bayern München đã biến phòng thay đồ thành thùng bột do sự quản lý đáng ngờ của ban giám đốc câu lạc bộ Thomas TucheAnh ấy yêu cầu tăng cường đội ngay lập tức, mặc dù đã cứu mùa giải bằng chiến thắng Bundesliga trong vài phút 89 từ ngày thi đấu cuối cùng nhờ một bàn thắng tuyệt vời từ Jamal Musiala.

Hơn nữa, sự mệt mỏi của nhân viên giống như một cực như Joshua Kimmich y Alphonso Davies nhu cầu Đề nghị gia hạn bị từ chối mà họ có trên bàn và sẽ xem xét một gió thay đổi. Hình ảnh của đội bóng xứ Bavaria bị hủy hoại nặng nề sau cách sa thải 2 cựu huyền thoại từng thuộc ban thư ký kỹ thuật: Oliver Kahn y Hasan Salihamidzic.

Tương tự như vậy, mặc dù huấn luyện viên người Đức có tất cả các cầu thủ trụ cột, theo báo cáo của tờ báo Munich, ‘Thời sự buổi tối’trong đó cũng có một danh sách 3 điều ước cải thiện đội hình hè này: ‘sát thủ’ Juventus, Dusan Vlahovicđều cho thấy sẽ rời Turin, tiền vệ được thèm muốn Tây Ham, gạo Declanmà họ sẽ cung cấp 110 triệuvà bên trái Borussia Dortmund, Raphael Guerreirongười sẽ đến tự do sau khi chấm dứt hợp đồng với đối thủ vĩnh cửu của mình.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *