Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Aytekin, được thả: “Đó là anh ta, ngồi với 180 kg của mình và nói những điều tồi tệ”

Deniz Aytekinmột trọng tài người Đức, người bị nhiều người buộc tội trong thời gian ủng hộ Barcelona trong cuộc trở lại chống lại PSG ở vòng 16 đội Champions League 2016/17, đã xuất hiện trên môi của mọi người vào Chủ nhật tuần này sau khi (và rất nhiều) sai kịch bản vào cuối trận đấu. Bavaria-Leipzig vào thứ bảy này. Trọng tài không cắn lưỡi đáp trả chỉ trích gay gắt Manuel Gräfe, một cựu trọng tài giờ là bình luận viên trên truyền hình Đức. “Anh ta đây rồi, ngồi ở Berlin nặng 180 kg và nói nhảm. Tôi bắt đầu thấy mệt rồi,” anh cáu kỉnh.

Nó xảy ra vài phút sau cuộc họp và nguồn gốc của sự bất đồng là Aytekin Ông đã không ước tính như bỏ lỡ lấy từ Haidara Về goretzka trong trận đấu kết thúc bằng bàn thắng đầu tiên Leipzig người sau đó thua 1-0 và cuối cùng thắng 1-3. “Bây giờ tôi phải ló mặt ra và nói vài điều tào lao về chiến lợi phẩm. Thật điên rồ! Trận đấu do các cầu thủ quyết định. Tôi xin lỗi, tôi quá nóng nảy”, anh nói thêm. Aytekin.

Vài phút sau, trọng tài người Đức hét lên ‘mea culpa’ vì những lời được trích dẫn. “Tôi muốn tha thứ cho những lời nói của mình. Tôi đã rất tức giận và cảm xúc đã chiếm lấy tôi,” một hối nhân giải thích. Aytekin.

Anh ta Bavaria-Leipzig trích dẫn có thể là chìa khóa trong cuộc đấu tranh cho Bundesliga. Thất bại, đội bóng thành Munich tạo cơ hội cho Dortmund vươn lên dẫn trước ở những ngày thi đấu áp chót. Bundesliga. Để làm được điều này, họ phải giành chiến thắng trên sân nhà trước Augsburg vào chiều chủ nhật này.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *