Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Atlético ‘tăng cường’ với một số huyền thoại sống qua ‘Trận chiến Glasgow’ năm ’74

thể thao từ Madrid chơi vào thứ Tư tuần này, ngày 25 tháng 10 ở Glasgow với Celtic, một cuộc chiến có bối cảnh lịch sử mà đến giờ ai cũng biết. Tại câu lạc bộ nệm, họ muốn tưởng nhớ những anh hùng đã trải qua cái được gọi là ‘Trận chiến Glasgow’vòng đầu tiên của vòng bán kết cúp châu Âu từ 1974.

Cuộc chiến không có mục đích gì cả, nhưng vì nó phức tạp và căng thẳng, với một số pha tắc bóng rất khó và ba lần phóng trên thảm. Trong một mùa giải mà nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ trận đấu đầu tiên của anh với CelticCâu lạc bộ Colchonero sẽ mặc mẫu áo đỏ lấy cảm hứng từ mẫu áo họ mặc Juan Carlos Lorenzo.

Atlético de Madrid được tháp tùng đến Glasgow bởi các huyền thoại ‘Cacho’ Heredia và Bermejo của chúng ta, đại diện cho toàn bộ đội đã chơi trong trận bán kết lịch sử Cúp C1 Châu Âu năm 1974 tại Celtic Park.

Câu lạc bộ Atlético de Madrid

Nhưng ngoài ra, Atletico Anh ấy đã mời một số huyền thoại của câu lạc bộ đến sự kiện này, những người đã đi cùng đội một trên chiếc máy bay đưa colchoneros đến đất Scotland. Hai cầu thủ đêm đó đã trải qua một trong những trận đấu hoành tráng nhất lịch sử áo đỏ trắng, trong trường hợp này màu nâu đỏ y Cacho Heredia, được câu lạc bộ rojiblanco mời đến để giúp đỡ họ trong trạng thái cảm xúc. Trong ảnh, cả hai mặc chiếc áo sơ mi mà đội colchonero sẽ mặc trong chuyến bay vào thứ Tư tuần này, ngày 25 tháng 10.


Đọc quá

Khoảnh khắc của Santiago Giménez

EFE

Nằm ngang


Đọc quá

Rodgers: “Chúng tôi không cần phải là đội giỏi nhất thế giới mới có thể đánh bại Atlético”

VIẾT

Brendan Rodgers, huấn luyện viên người Scotland của Glasgow Celtic.


Đọc quá

Buổi cuối cùng trước khi đi du lịch đến Glasgow

Javier G. Gomara

Thẳng đứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *